Đúng như lịch hẹn, album phòng thu thứ 5 "thank u, next" cùng MV single thứ 3 "break up with your girlfriend, i'm bored" của Ariana Grande đã chính thức lên sóng. Được chờ đợi sẽ tiếp tục lập nên thành tích khủng, cô nàng lần này dường như đã không phụ lòng khán giả. Chưa kịp bàn đến album mới nghe hay ho như thế nào nhưng người hâm mộ đã có thể "té ngửa" với MV đánh lừa cả thế giới.

Ariana Grande - "break up with your girlfriend, i'm bored"

Ngay từ tiêu đề MV đã sặc mùi drama "chia tay với bạn gái của anh đi, em chán rồi", nhiều người dự đoán rằng MV sẽ ngầm ý chỉ về Pete Davidson khi "người yêu cũ có người yêu mới". Ở những phân cảnh đầu MV, Ariana hoá thành một cô nàng xinh đẹp, lả lơi trông có vẻ như đang cố gắng quyến rũ anh chàng đẹp trai tại một bữa tiệc, ngay cả khi anh ta đang kè kè bên cạnh cô bạn gái của mình. Kế đến, nữ chính dần tiến lại và có những cử chỉ tựa như ghen tuông và dằn mặt cô gái này như vuốt tóc, ánh mắt lườm như dao găm hay thậm chí là chào hỏi và ôm thân thiết cô ta. Trong khi đó, anh chàng lúc này đang bị cô gái lạ Ariana thu hút sự chú ý.

Bái phục thánh drama mới của năm: Ariana Grande lật như bánh tráng giới tính thật trong MV mới - Ảnh 2.

Ariana (tóc bạch kim) chen giữa đôi tình nhân đang nhảy nhót.

Bái phục thánh drama mới của năm: Ariana Grande lật như bánh tráng giới tính thật trong MV mới - Ảnh 3.

Cử chỉ tưởng chừng như đang "dằn mặt" cô gái kia...

Mọi chuyện tưởng chừng như một màn giật trai bình thường như "cân đường hộp sữa" giống nhiều kịch bản khác, tuy nhiên mãi đến phút 3:16, mọi chuyện mới thật sự vỡ lẽ. Thì ra, người mà Ariana đang cố quyến rũ chính là cô gái chứ không phải chàng trai. Nụ hôn ở đoạn cuối MV giữa 2 cô nàng xinh đẹp đã chứng minh cho mối tình bách hợp này. Xin chia buồn cùng anh đẹp trai, tưởng như nam chính ngôn tình ai dè nam phụ bách hợp!

Bái phục thánh drama mới của năm: Ariana Grande lật như bánh tráng giới tính thật trong MV mới - Ảnh 4.

Nụ hôn ở đoạn cuối đã kết thúc tất cả mọi sự "lừa bịp trắng trợn" của Ariana.

Bái phục thánh drama mới của năm: Ariana Grande lật như bánh tráng giới tính thật trong MV mới - Ảnh 5.

Xin chia buồn cùng anh đẹp trai, tưởng như nam chính ngôn tình ai dè nam phụ bách hợp!

Bái phục thánh drama mới của năm: Ariana Grande lật như bánh tráng giới tính thật trong MV mới - Ảnh 6.

Thương anh!