Câu chuyện tình yêu PNJ viết riêng tặng cho những người đang yêu nhau trong dịp Valentine này, là câu chuyện về tình yêu chân thành, về những khoảnh khắc hai bạn bên nhau, được chuyển thể qua những thiết kế kim cương giản đơn, ấn tượng mà thật tinh tế.

Trong tình yêu, không cần phải phô trương, cũng chẳng cần phải nói tiếng yêu quá nhiều. Hạnh phúc đến rất giản đơn là phút chạm tay ngại ngùng của lần đầu gặp mặt, là hơi ấm trao nhau giữa những phút đợi chờ trong tiết trời se lạnh, là cái nắm tay xoa dịu những dỗi hờn, hay là chút kỷ vật mang theo để thấy ta là của nhau!

Không chỉ chạm đến cảm xúc của rất nhiều cặp đôi qua video clip “Món quà lớn nhất là tình yêu chân thành” mà câu chuyện về tình yêu cho mùa Valentine năm nay của PNJ còn được lắng đọng qua từng thiết kế ngọt ngào của BST First Diamond.

Với First Diamond, tình yêu thật nhẹ nhàng và trẻ trung. Mỗi thiết kế là một câu chuyện được truyền cảm hứng từ tình yêu của các bạn trẻ, có giận hơn, có xa cách, có nhớ nhung để rồi giữ mãi cho nhau phút giây hạnh phúc, như những viên kim cương mang ánh lửa của tình yêu vĩnh cửu.

Với thiết kế tinh tế theo xu hướng Minimalism – xu hướng tối giản, để làm nổi bật chủ thể là viên kim cương được nhấn khéo léo, First Diamond sẽ thay bạn chuyển lời yêu chân thành để nụ cười của nàng luôn ngập tràn hạnh phúc.

Ngoài câu chuyện ý nghĩa trong từng sản phẩm, First Diamond của PNJ còn sở hữu nhiều phong cách thiết kế theo 3 đặc điểm: ngọt ngào – quyến rũ – cá tính, để các chàng lựa chọn riêng cho người yêu mình những món quà ưng ý nhất, gửi trọn tâm ý đến nửa yêu thương.

Valentine sắp tới rồi. Nếu muốn gửi thông điệp tình yêu chân thành đến với nửa kia, hãy ghé thăm PNJ và dành tặng người ấy một món quà thật đặc biệt nhé. Khám phá những món quà cho người ấy tại ĐÂY.