Đã bao lâu bạn chưa được hoà mình vào một không gian âm nhạc đúng nghĩa? Bạn có bao giờ mơ đến một đêm mùa hè được thấy tuyết rơi đầy và dàn mỹ nam V-Pop hiện ra trước mắt, biểu diễn những ca khúc HOT nhất của họ? Nếu có, hãy đến quảng trường công viên sông Hậu vào ngày 21/5 này để biến giấc mơ thành sự thật nào!

Được tổ chức trên một sân khấu hoành tráng, bối cảnh tuyết rơi đầy lãng mạn và đặc biệt nhất là sự góp mặt của dàn sao đỉnh: Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Rocker Nguyễn, Monstar, OnlyC – Lou Hoàng, Monstar, Thái Trinh, Quang Đăng, DJ Naomi và MC Ngọc Trai, đại nhạc hội Diana Summer Fest – Phiêu Cùng Tuyết Giữa Mùa Hè chắc chắn sẽ khiến thành phố Cần Thơ sôi động hơn bao giờ hết!

Ngoài đêm nhạc, sự kiện còn có các hoạt động giải trí vào ban ngày mà bạn nhất-định-phải-thử như: Góc chụp hình ảo tung chảo, các game tương tác với nhiều phần quà hấp dẫn, khu vẽ mặt và tô điểm móng tay đầy sáng tạo dành riêng cho các cô gái Diana đây.

Làm sao để tham dự sự kiện đỉnh cao này đây?

Vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đổi 2 vỏ bao sản phẩm Diana bất kì hoặc tã giấy Bobby là cầm trên tay tấm vé rồi nhé.

Sau đó thì chỉ việc ăn diện thật xinh, rủ thêm gấu yêu và đám bạn thân đến là đã có một ngày hè không thể quên rồi!

Các fan nữ đứng ngồi không yên, đếm ngược đến ngày nam thần tụ hội - Ảnh 3.

Cập nhật ngay những thông tin mới nhất tại event page: http://bit.ly/DianaSummerFest hoặc truy cập vào website: www.dianasummerfest.vn.