Theo tìm hiểu thì đây là concept thuộc chiến dịch Star From The Bottom khá là "ngược đời" với mong muốn kêu gọi những kẻ cuồng thời trang hãy thử "ngược" một lần, hay hãy thử #ChucksFirst để sản phẩm chủ đạo là Chuck Taylor quyết định outfit của bạn.

Có vẻ họ khá ổn với lối đi này khi họ thu được từ các bạn trẻ của chúng ta với vô vàn câu hỏi: "Cái gì vậy?" "Đó là cái gì?" hay “Ủa là sao?”.

Mọi người tò mò nhìn vào concept

Và có cả khách vào selfie vì thấy thú vị với concept “ngược”

Và khi mannequin challenge diễn ra thì họ thu hút cả 1 trong các Hot Face hiện tại Brian Trần. Brian cũng vừa mới tham gia The Face 2018 vừa rồi.

Brian Trần chia sẻ:" Brian thấy lạ mà, Brian thích nổi loạn lắm, cái này Brian thấy lạ thiệt. Mấy anh chị #fashionistavn thử với Brian hông?"

Dĩ nhiên là các bạn nữ sẽ không bỏ lỡ cơ hội khi thấy Brian rồi

Ngoài ra thì có thêm VJ Kaylee - 1 cô nàng tắc kè hoa mới nổi trong làng VJ. Trước đó nhờ vào sense "màu mè" này, Kaylee đã giành được slot trong số ít các influencers dự lễ ra mắt phim siêu anh hùng tại Singapore.

"Kaylee chỉ đi ngang qua đây thôi, Kaylee thấy nó thiệt sự là kì kì và khó hiểu. Vô xem thì thấy chắc nói mình. Kiểu hay thích ngược đời" - Kaylee nói

Khi quyết định mang concept này về Việt Nam, "địa phương hoá" chiến dịch lại cho giới trẻ của mình, Converse VN đã nổ phát súng đầu tiên cho việc bắt đầu kêu gọi "WILL YOU START FROM THE BOTTOM?" qua dạng activation tại một trong những khu phức hợp nổi tiếng nhất nhì của tập hợp Gen Z và giới fashionista - The New Playground (TP.HCM) cùng Mannequin Challenge siêu kỳ lạ.

Theo bạn ai là người chất hơn khi #StartFromTheBottom. Chắc phải chờ xem họ có thực hiện lời nói không nha!

Còn bạn thì sao? Bạn có dám thử như họ không? Biết đâu được bạn sẽ là người biến #ChucksFirst trở thành hiện tượng của giới fashionista và sneakerhead thì sao. #fashionistavn đâu rồi nhỉ? Không biết có ai dám thử nữa không?