Trong lúc MV “Xin anh đừng” chưa kịp “hạ nhiệt”, Đông Nhi ngay lập tức khiến các fan một phen hân hoan khi ra mắt phim ngắn “Còn nơi đó chờ em”. Dù chỉ là một dự án nhỏ, phim ngắn này đã nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ cộng đồng mạng.Trong phim, nữ ca sĩ hóa thân thành cô gái trẻ mất trí nhớ, phải đối mặt với vô số rắc rối trên hành trình đi tìm lại tình yêu của đời mình.

Dù có nội tâm không quá phức tạp, nhân vật mà Đông Nhi đảm nhận trong phim ngắn lần này cũng mang đến cho cô nành nhiều thử thách sau nhiều năm rời xa màn ảnh. Có thể thấy Đông Nhi không quá khó khăn trong việc hóa thân vào nhân vật với đủ mọi cung bậc cảm xúc khác nhau. Điều này cũng có thể đoán trước được vì cô nàng đã “lận lưng” rất nhiều kinh nghiệm về diễn xuất từ những dự án điện ảnh trước đó như: “Giải cứu thần chết”, “Thứ ba học trò”...

Nếu bạn vẫn chưa xem qua phim ngắn “Còn nơi đó chờ em”, loạt ảnh với những cảm xúc chân thực và đáng yêu của Đông Nhi sẽ khiến bạn phải truy tìm và xem ngay trong vòng “1 nốt nhạc”. Ngoài những lúc nghiêm túc, suy tư khi làm việc cùng ekip, Đông Nhi cũng có những biểu cảm cực kì đáng yêu như thế này đây.

“Khóc” là nghề của Đông Nhi rồi. Cô nàng có hẳn một bài hit cơ mà!

Khuôn mặt nghiêm nghị này đang đón chờ một điều gì đó chăng?

Ánh mắt giận dữ và sắc bén này đủ sức “giết người” chưa? Không biết ai đã vô tình chọc giận cô nàng thế?

Trời mưa thì mặc trời mưa, Đông Nhi nhà ta vẫn phải đẹp nhé!

Đông Nhi đã khiến các fan đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên bằng những biểu cảm cực kì dễ thương. Cô nàng “diễn sâu” đến mức Don Nguyễn cũng phải trợn tròn mắt luôn nhé!

Đông Nhi lung linh ở mọi góc nhìn, trái ngược với phong cách ngổ ngáo, cá tính chính là những khoảnh khắc dịu dàng, quyến rũ khó cưỡng. Tấm hình này nhìn có vẻ đơn giản nhưng đủ sức “thả thính” các fan nhé!

Và cũng có lúc cô nàng phải “mắt chữ A mồm chữ O” thế này đây.

Có thể thấy trong lần quay trở lại với điện ảnh này, Đông Nhi đã không để các fan phải thất vọng. Biểu cảm nào cô nàng cũng có thể xử lý tốt, như vẻ mặt nghiêm trọng này chẳng hạn.

Nhìn gì mà nhìn, người ta sắp khóc rồi này!

Nhân vật của Đông Nhi cười tít mắt vì hạnh phúc và bất ngờ khi được tổ chức sinh nhật.

Xem cách Đông Nhi cười thả ga và selfie bằng Galaxy A 2017 trong phân cảnh dưới mưa cùng Song Luân kìa! Cô Đây cũng chính là bạn diễn cực kì ăn ý của cô nàng với khả năng kháng nước và kháng bụi cao cấp.