Hoa hậu Hải Dương được biết đến là một trong số ít những người đẹp đầu tư cho hình ảnh của mình, Hoa hậu Hải Dương luôn biến hóa linh hoạt với nhiều phong cách thời trang khác nhau nhằm tạo ra sự thú vị cho người hâm mộ.

Bên cạnh gout thời trang tinh tế, đẳng cấp, Hoa hậu Hải Dương còn được biết đến là một hoa hậu truyền cảm hứng làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Hải Dương là người có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về làm đẹp nên cô liên tục chia sẻ những bí quyết trên trang cá nhân với mong muốn giúp các chị em phụ nữ có thêm kiến thức về làm đẹp và thay đổi cuộc sống.

Cho nên, Hoa Hậu Hải Dương thu hút sự theo dõi của hàng trăm nghìn người trên mạng xã hội.

Với tâm niệm nâng tầm nhan sắc Việt Nam nên mới đây, Hoa Hậu Hải Dương đã được mời vào vị trí Cố vấn sắc đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Không chỉ tư vấn, giúp đỡ top 70 cải thiện nhan sắc của mình, Hoa hậu Hải Dương còn mang trong mình trọng trách hỗ trợ, tư vấn cho top 3 Hoa hậu Hoàn vũ khi họ đại diện Việt Nam chinh chiến trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

“Là một doanh nhân, chủ tịch diễn đàn phụ nữ châu Á Thái Bình Dương tại Việt Nam, Dương có nhiều cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với bạn bè quốc tế, Dương nhận thấy phụ nữ Việt Nam rất đẹp nhưng chưa quan tâm nhiều đến việc chăm sóc sắc đẹp. Vì vậy, Dương hi vọng sẽ góp một chút công sức của mình để giúp nhan sắc Việt Nam tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp quốc tế” Hoa hậu Hải Dương tâm sự khi được mời đảm nhận vai trò Cố vấn sắc đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ.

Stylist: Đinh Thành Long

Photo: Lê Thiện Viễn

Make up: Đặng Hưng

Costume: Karen Millen, Max & Co, Le Camelia