Xuất hiện trong trailer với tạo hình đả nữ, Ngọc Trinh “cực ngầu” từ trang phục, hành động cho đến... khuôn mặt.

Trước đó nhiều người ‘lo lắng” với khuôn mặt tròn trịa, baby vốn là “đặc sản”, Ngọc Trinh khó có thể nhập vai trọn vẹn vào hình tượng “đả nữ” gai góc, sắc lạnh

Nhưng cô khiến mọi người bất ngờ với gương mặt khác lạ trong trailer, “khuôn trăng đầy đặn” đã được thay thế bằng những đường nét thon gọn đến bất ngờ

Bị chê mặt tròn không hợp vai đả nữ, Ngọc Trinh làm gọn mặt cấp tốc bằng cách nào?

Ít ai biết trước đó, Ngọc Trinh đã được đạo diễn yêu cầu phải “xử lí” khuôn mặt “phúng phính”, “bầu bĩnh” của mình sao cho thon gọn, săn chắc hơn để phù hợp với hình tượng đả nữ.

“Đạo diễn nói làm cách nào mặt Trinh nó gọn hơn, nhỏ hơn càng tốt, vì khi mình quay thì sẽ xoay qua xoay lại ko thể chỉ lấy góc mặt đẹp. Nên Trinh tìm đến Lavender làm Thermage để cho mặt gọn hơn”, đây là những chia sẻ trong livestream Thermage của Ngọc Trinh tại spa ruột.

Quả thực, sau 60 phút Thermage  chính nữ hoàng nội y cũng chia sẻ trong livestream rằng rất bất ngờ trước sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt: “Mặt nhỏ hơn rất nhiều so với trước khi làm luôn á”, đường viền hàm của người đẹp rõ ràng hơn chứ không “bầu bĩnh” như trước, khuôn mặt gọn lại có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Lý giải về điều này, chuyên gia Alex - người trực tiếp điều trị cho Ngọc Trinh phân tích: “Trong quá trình trị liệu, nguồn nhiệt được truyền trực tiếp vào da, kích thích sản sinh collagen làm săn chắc da, nâng cơ giúp đường viền hàm rõ ràng hơn, khuôn mặt thon gọn lại”. Xem ảnh Ngọc Trinh trước và sau Thermage.

“Giải cứu NT56” sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 10/8 tới. Hi vọng với tạo hình “cực ngầu”, mạnh mẽ và sắc sảo khác hẳn vẻ baby dễ thương trước đây, bộ phim ngắn đầy tâm huyết của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh sẽ gây sốt và nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Hình ảnh: Viện thẩm mỹ Lavender.