Nếu bạn đang loay hoay với chiếc súp lơ mà chẳng biết chế biến bằng cách nào thì đây là một gợi ý không tồi đâu nhé. Công thức bánh súp lơ chiên giòn đảm bảo sẽ khiến bạn không khỏi "xuýt xoa" vì vừa dễ làm mà lại còn ngon nữa đấy!
- Trước tiên, hãy trộn đều hỗn hợp bột mì, bột ớt, bột tỏi, muối, hạt tiêu và bột ngô.
- Súp lơ sau khi rửa sạch, bạn hãy cắt chúng thành 6 - 8 miếng đều nhau.
- Tiếp theo, hãy nhúng miếng súp lơ vào hỗn hợp bột chiên giòn ướt sau đó lăn đều với bột chiên khô như thế này nhé!
- Giờ thì đợi dầu sôi và thả súp lơ đã tẩm bột vào chiên thôi nào!
- Khi miếng súp lơ đã chín vàng, bạn hãy để chúng ráo dầu và gắp ra đĩa là xong.
Rưới thêm một chút mật ong là món ăn đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đó!
- 1 cây súp lơ
- 150gr bột mì
- 30gr bột ớt
- 20gr bột tỏi
- 20gr muối
- 20gr hạt tiêu
- 200gr bột chiên giòn (100gr để khô và 100gr trộn đều với nước)
- 100gr bột ngô
Nguồn: Diplydelicious