Đến với sự kiện, Đông Nhi tham gia liên tiếp 3 thử thách: leo lưới, thử thách vách núi Everest và selfie 360 độ giữa không trung. Đặc biệt, để chiều lòng fan, nữ ca sỹ đã trình diễn bản hit “On Top” và nhảy cực sung ngay giữa không trung bên vịnh Nha Trang.

Trong màn chinh phục Bức tường lưới, giọng ca “On Top” đã chiến thắng ngoạn mục bằng những động tác cực kỳ chuyên nghiệp.

Rạng rỡ thả dáng giữa không trung.

Nữ ca sỹ tự tin trượt xuống núi tuyết từ độ cao 20m. Trái với bề ngoài nữ tính, mảnh mai, Đông Nhi chứng tỏ bản lĩnh chinh phục không hề kém cạnh vận động viên leo núi.

Đông Nhi còn sung tới mức “cướp” mic của MC để cổ động các bạn trẻ chinh phục Bức tường phức hợp. Được biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp Đông Nhi tham gia chinh phục các thử thách độc đáo tại sự kiện. Trước đó, Bức tường Tiger 2017 cũng đã thu hút nhiều gương mặt nổi tiếng tham gia như Isaac, Khởi My, OnlyC, Cường Seven, MLee…

Trong 3 ngày 14, 15, 16/7, sự kiện Bức tường Tiger đã thu hút 12.000 bạn trẻ Nha Trang tham dự cùng hơn 60.000 khán giả phố biển dõi theo

Khoảnh khắc vượt qua giới hạn bản thân

Sự kiện cũng thu hút nhiều du khách nước ngoài đến tham gia

Sau Nha Trang, TP. Quy Nhơn sẽ là điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình “đánh thức bản lĩnh” của Bức tường Tiger 2017. Sự kiện vào cửa tự do, và sẽ diễn ra trong 3 ngày liên tiếp từ 4/8 đến 6/8 tại quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn.

Bạn đọc hãy nhanh tay đăng ký tham gia tại fanpage: www.facebook.com/TigerBeerVN.