Rau quả vốn là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn phải 4 loại rau quả chứa vô số ký sinh trùng này mà chưa được rửa sạch thì cơ thể bạn sẽ trở thành "ngôi nhà mới" của chúng.
Việc nấu nướng không đúng cách sẽ làm lãng phí chất dinh dưỡng trong thức ăn và có thể tạo ra những chất không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là chất gây ung thư.
Có rất nhiều cuộc đi bộ chữa bệnh (do đi bộ là một trong những cách hỗ trợ chữa ung thư vú) đã được tổ chức trong thời gian này và người tham gia là những phụ nữ đã hoặc đang chiến đấu với căn bệnh...
Chỉ xét nghiệm nồng độ thuốc bảo vệ thực vật trong máu đối với nhóm 67 người ở Hà Nội, nhưng Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường, Bộ Y tế đã phát hiện đến 31 người ở mức nguy cơ...
Chính là chuối! Người dân Nhật ăn rất nhiều chuối vì vừa ngon lại rẻ. Tuy nhiên, 99% số chuối tiêu thụ tại đây đều phải nhập khẩu, số còn lại phải kể đến loại chuối Mongee (đọc là mon-gay).