Bạn sẽ phải “giật mình” bởi sự thật đôi khi khác xa so với tưởng tượng. Dù có là biểu tượng nhan sắc của showbiz Việt nhưng các mỹ nhân này vẫn không tránh khỏi những tình huống bị “dìm hàng” không thương tiếc.

Không hiểu do thiếu ánh sáng hay do Ngọc Trinh đổi phong cách mà làn da của cô lại... xỉn màu chứ không trắng mịn như bình thường. Thế nhưng cũng trong một bức ảnh hậu trường khác, mỹ nhân gốc Trà Vinh bỗng nhiên lấy lại phong độ như chưa hề lộ ảnh dìm hàng.

Xem ảnh Ngọc Trinh tắm trắng.

Trong một bài phỏng vấn, Nữ hoàng nội y khẳng định “Cứ khi nào thấy da xỉn đi một chút là Trinh tắm trắng liền, không nhớ là tốn bao nhiêu tiền tắm trắng rồi nữa”. Có lẽ đó là lí do vì sao Ngọc Trinh biến hình da trắng chớp nhoáng đến vậy. Xem ảnh sao Việt trước - sau tắm trắng.

Hoa hậu Mỹ Linh đang ở Trung Quốc tham gia Miss World chắc cũng phải “khóc thét” khi xem lại hình ảnh khuôn mặt lấm tấm mụn chưa qua chỉnh sửa này. Nhưng đó chỉ là chuyện quá khứ, nhan sắc hiện tại của hoa hậu sinh năm 1996 có thể thách thức mọi shoot hình “chụp trộm”.

Cô thậm chí còn đề mặt mộc trong livestream với người hâm mộ trước khi lên đường chinh chiến.

Hoa hậu sinh năm 1996 được cho là đã thực hiện liệu trình trị liệu da mặt chuyên sâu để loại bỏ mọi khuyết điểm trên gương mặt.

Á hậu Thanh Tú khi chụp trong studio thì dù là ảnh hậu trường cũng vẫn long lanh... Nhưng khi cởi bỏ lớp son phấn, Thanh Tú lại để lộ mặt mộc nhiều mụn thâm và làn da xỉn màu trong một lần đến spa làm đẹp.

“Da của Tú vốn không được hoàn hảo, bởi vậy mới cần đến spa làm đẹp chứ. Bây giờ thì khác nhé, Tú đã tự tin hơn nhiều với làn da của mình rồi”, Á hậu giải thích.

Dù vẫn make up cẩn thận khi chụp hình nhưng việc thường xuyên khoe những bức ảnh cận mặt thế này cũng cho thấy là á hậu đã tự tin hơn nhiều với làn da của mình rồi.

Khó mà tìm ra được ảnh dìm hàng Á hậu Lệ Hằng, lúc bị chụp trộm đã khí chất ngời ngời rồi, đến khi được yêu cầu tạo dáng thì còn tỏa sáng hơn nữa.

 Nguồn: Thẩm mỹ viện Lavender.