Đối với những người đã theo dõi những "bước chân" của BKAV từ tháng 5 năm 2015 với lễ ra mắt BPhone đời đầu, có lẽ họ cũng không thể quên được cụm từ đã được BKAV nhắc đi nhắc lại: "không thể tin được". Cụm từ này còn có sức lan tỏa đến nỗi trong suốt một thời gian dài sau đó, nó trở thành câu cửa miệng của nhiều người trẻ. Ngay sau lễ ra mắt sự kiện, thậm chí còn có nhiều bài "nhạc chế" cũng nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người nhận định đây là một chiêu marketing thông minh của BKAV.

Thật không thể tin được, thật tuyệt vời - Những câu nói gắn liền với BPhone gây bão một thời gian dài.

Vậy còn đối với BPhone 2017, câu "cửa miệng" của BKAV là gì? Đó chính là "CHẤT". Thực tế, điều này đã được hãng công nghệ của Việt Nam gợi ý trong thư mời tham dự sự kiện với điểm nhấn là một chữ "Chất" to và được đặt ở vị trí trung tâm. Trong suốt sự kiện ra mắt, cho dù là ai đang ở trên sân khấu và họ đang nói về điều gì, BKAV cũng khéo léo chèn một chữ "Chất" vào nội dung truyền tải.

"Chất từng thanh âm", "chất từng giờ", "chất từng chi tiết", "chúng tôi gọi đó là chất" và cuối cùng là "chất đến từng đồng", BKAV một lần nữa lại khéo léo "ghim" vào đầu những ai theo dõi sự kiện một từ khóa mà có thể lại "bùng lên" thành một hiện tượng như trước.

Hai năm trước, BKAV gọi BPhone là không thể tin nổi, giờ BPhone đơn giản là CHẤT - Ảnh 2.

Từ "Chất" xuất hiện dày đặc trong sự kiện ra mắt BPhone 2017.

Năm nay, BPhone 2017 được BKAV chào bán với mức giá 9.789.000 đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Máy sẽ lên kệ vào ngày 19 tháng 8 tới đây với một số thông số cấu hình như chip Snapdragon 625, camera sau 16 MP, camera trước 8 MP cùng thiết kế hai mặt kính, khung kim loại.

(Tổng hợp)