Bộ phim ngắn “Có thực mới vực được vận” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhanh chóng nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng. Diễn xuất quá duyên của “thánh phán” Trấn Thành khiến vai diễn của anh nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng. Dạo qua một vòng facebook, có thể thấy bộ phim nhận được cơn mưa lời khen từ các sao như Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh…

Ca sĩ Đông Nhi muốn xin một quẻ níu kéo tuổi xuân

Ngô Kiến Huy xin thầy Trấn Thành quẻ “đặc trị” để vơ vét may mắn về đội của mình

Noo Phước Thịnh khiến fan cười ngất khi xin quẻ để giúp bớt bị cậu bạn lầy lội Ngô Kiến Huy ám

Mặc dù tết này Jun dự định ăn kiêng nhưng sau khi xem xong hài tết Trấn Thành thì ý định đó đã bị lung lay

Vợ “thánh phán” Trấn Thành – Hariwon hài hước chia sẻ: “Nhìn mặt ông Xìn làm thánh phán mắc cười quá cả nhà ơi"

Thánh ơi, Tết này phán tui ăn món gì để tiền vô ào ào, để tui không phải thiếu nợ lặt vặt của ông nữa đi”.

 
 

“Thánh phán” Trấn Thành quá hot, cứ tình trạng này thì nếu không đặt lịch trước có lẽ sẽ không tới lượt. Còn nếu ai muốn biết ăn món gì cao mét tám, bụng sáu múi giống soái ca thì cứ hỏi Huỳnh Lập.

Khác với các thầy bói khác, khi gặp ba “ca khó”: thánh “thả thính tràn bờ đê”; thánh nhọ và thánh nghèo, “thánh phán” Trấn Thành cho rằng nếu muốn thay đổi vận mệnh không phải thay đổi đường ăn ở mà phải thay đổi đường ăn uống với lý do rất đơn giản “có thực mới vực được vận”. Thế là từ đây, mỗi ca khó đều có một món ăn “đặc trị” giúp đổi vận khi tết đến xuân về. Thực tế thì đây là những vấn đề mà giới trẻ thường gặp phải. Combo “giải hạn” trong ngày tết cho từng trường hợp éo le: Yêu gói gém – Chả giò rế; Bình tĩnh sống - Chân giò hầm măng; Ở chan hòa - Chả bò tôm chua. Và tất nhiên, ăn sẽ gặp hên, còn muốn lên cần phải uống 7UP nữa đấy nhé.

Nếu bạn cũng muốn “thánh phán” Trấn Thành phán vận mệnh cho năm mới. Tìm ngay thánh ở link này nhé: http://montetdoivancung7up.com.vn/.

7UP là nước giải khát có gas với hương chanh tự nhiên mát lạnh, mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái để thưởng thức món Tết một cách trọn ngon vẹn nhất.