“Hiện tượng” bánh mì 5 sao - Vbread

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 22/12/2015

Thương hiệu bánh mì sạch với tiêu chuẩn 5 sao Vbread đã thực sự gây “sốt” thị trường ngay sau khi tung ra sản phẩm bánh mì sạch “made in Vietnam” đầu tiên.

Từng đoàn người nối tiếp nhau đứng chờ mua bánh mì sạch gây xôn xao, thậm chí gây kẹt xe cả một khu vực đông đúc người tại các tuyến đường trung tâm thành phố vào mỗi buổi sáng sớm trước giờ làm việc hay thời điểm xế chiều sau giờ tan sở.

Đang đứng xếp hàng tại Quầy bánh mì Vbead trong sảnh tòa nhà Melinh Point, bạn Nguyễn Hữu Phước, hiện đang làm việc tại một ngân hàng gần đó cho biết sau khi ăn thử bánh mì Vbread do một người bạn giới thiệu, bạn thực sự “nghiện” món ăn này vào mỗi sáng. Bạn cho rằng bánh mì Vbread dễ ăn, không có cảm giác đầy bụng, rát họng như các loại bánh mì truyền thống khác.

Còn riêng đối với nhóm sinh viên như Xuân Dung thì thức ăn sạch trở thành trào lưu trong giới trẻ. Không chỉ là một “tín đồ” của bánh mì, Xuân Dung còn khá nhạy bén trong việc tìm kiếm các địa điểm ăn sạch mà cô yêu thích, trong đó có món bánh mì quen thuộc. Đó là lý do cô lặn lội từ quận 12 lên tận trung tâm quận 1 để mua bằng được bánh mì sạch Vbread bất chấp thử thách về khoảng cách địa lý. Bạn cho rằng với giá bán thuộc hạng bình dân nhưng được bán theo mô hình chuỗi thức ăn nhanh hiện nay lại đảm bảo về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm thì không có gì ngăn cản thị hiếu của giới trẻ.

“Hiện tượng” bánh mì 5 sao - Vbread - Ảnh 1.

Vừa trờ xe đến trước cửa hàng Vbread ở 98 Lê Lai, quận 1, cô Kim Ngân, 60 tuổi, đã gọi ngay món bánh mì thịt chả ổ lớn cho mình và cô cháu gái ăn sáng trước khi đến trường. Cô Ngân cho biết nếu như trước đây, cô chỉ ăn được nửa ổ bánh mì vì độ khô và béo ngậy dễ gây ngán. Kể từ khi ăn bánh mì sạch Vbread, cô Ngân có thể ăn hết 1 ổ lớn mà không bỏ thừa phần nào, kể cả phần đầu và phần đuôi bánh mì. Nhưng điều cô Ngân thích thú chưa dừng lại, bởi trong các combo bánh mì mà cô mua tại đây đều được tặng kèm theo 1 ly trà thảo mộc thơm ngon và thanh mát.

“Hiện tượng” bánh mì 5 sao - Vbread - Ảnh 2.

Cửa hàng luôn đông người mua bánh mì vào giờ cao điểm

Với giá từ 4,000 đ đến 29,000 đ một ổ bánh mì đủ mọi hương vị khác nhau từ: ổ bánh mì không, bánh mì kẹp thịt chả cho đến các loại biến tấu khác như bánh mì chả cá, bánh mì chả tôm… cùng nhiều loại bánh mì khác sắp được đưa vào thực đơn cho thấy sự đa dạng và phong phú mà Vbread tạo ra cho món ăn vốn rất nổi tiếng của nước ta được cả thế giới liệt vào danh sách những món ăn đường phố được yêu thích nhất.

Nhưng điều gây “sốt” của bánh mì Vbread chính là món ăn giá bình dân được phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao đúng nghĩa. Từ khâu vào bánh cho đến cách đưa bánh và lấy tiền của khách đều được từng nhân viên khác nhau phục vụ.

Anh Nguyễn Quốc Phú, cha đẻ của Vbread tự hào về thông điệp “sạch” mà anh đã khởi xướng và được đội ngũ nhân viên thân tín kế thừa một cách hoàn hảo. Với anh thì từ “sạch” không chỉ dừng lại ở khái niệm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn là nhận thức và cái tâm “sạch” của từng con người làm nên món bánh mì sạch cho mọi người.

“Hiện tượng” bánh mì 5 sao - Vbread - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Quốc Phú Chủ đầu tư bánh mì Vbread

Được ăn bánh mì sạch vừa chất lượng, vừa thơm ngon lại được tặng kèm theo 1 ly trà thảo mộc nguyên chất không đường với giá bình dân khiến cho các cửa hàng Vbread mới mở ra lúc nào cũng đông khách, nhất là vào các giờ cao điểm.

Các cửa hàng của VBread mở cửa từ 6h đến 22h

Hotline giao hàng tận nơi: 0916 222 345

Shop 101: Toà nhà Mê Linh Point (ngay cổng chính bên cạnh Quầy tiếp tân) 02 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé,Quận 1, TP.HCM.

Shop 102: Số 3 Đường 3B Khu đô thị Conic Xã Phong Phú, H.Bình Chánh, TP.HCM.

Shop 103: 98 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Shop 104: Điểm Counter ban đêm ở Toà nhà Mê Linh Point.