Vốn nổi tiếng là người đẹp chịu chơi, mỗi lần xuất hiện trong các sự kiện của làng giải trí, Hoa hậu Điện ảnh Sella Trương đều “đầu tư” hình ảnh hết sức đẳng cấp. Từ trang phục đến phụ  kiện, trang điểm, Sella Trương khiến không ít các tín đồ hàng hiệu trong nước cũng phải chào thua.

Tham dự sự kiện ra mắt phim “Ở đây có nắng”, Sella Trương nổi bật với một thiết kế màu trắng gợi cảm và thanh lịch của Lê Thanh Hòa. Túi Hermes, trang sức đắt tiền của Lộc Phúc cũng giúp người đẹp tỏa sáng.

Sella Trương sánh đôi bên nam diễn viên điển trai Quý Bình – diễn viên chính của phim.

Sella xinh đẹp trong bộ váy trắng của Lê Thanh Hòa và bộ trang sức kim cương đắt đỏ.

Túi Hermes và đôi giày màu bạc giúp cô nàng thể hiện đẳng cấp của mình.

Sella Trương vốn sinh sống và kinh doanh ở Mỹ nhưng cô vẫn thường xuyên trở về nước tham dự các sự kiện của làng giải trí. Sella cho biết, năm 2018 cô sẽ tham gia một số dự án điện ảnh cũng như thời trang trong nước.

Sella Trương rất yêu thích phim ảnh, cô nàng thường xuyên theo dõi các dự án điện ảnh trong và ngoài nước. Người đẹp cho biết, nền điện ảnh Việt Nam đang có những bước tiến vượt bậc và cô hy vọng bản thân cũng sẽ có được những dự án thú vị để góp sức.

Đăng quang Hoa hậu Điện ảnh năm 2016, Sella Trương là một trong những nàng hậu được đánh giá là sở hữu nét đẹp ngọt ngào, duyên dáng. Cô cũng là một tín đồ hàng hiệu của showbiz Việt.