Được biết, cuộc thi “Hoa hậu sắc đẹp Việt Nam toàn cầu 2017” được tổ chức tại Đài Loan quy tụ rất nhiều thí sinh người Việt đang sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Điều đặc biệt, các thí sinh ai cũng tài sắc vẹn toàn khiến cho ban giám khảo rất khó khăn trong việc chọn những ai đạt giải cao trong cuộc thi.

Bằng bản lĩnh và tài năng của mình, Hasu Hoàng Dung đã thể hiện thành công các phần thi của mình một cách xuất sắc. Qua đó danh ngôi hiệu cao quý Á hậu 2 một cách đầy thuyết phục và nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo và các bạn thí sinh.

Sinh năm 1996 với vẻ mặt thánh thiện, Hoàng Dung xuất hiện trước công chúng luôn thu hút ống kín mọi phóng viên. Được biết Hasu Hoàng Dung lấn sang lĩnh vực điện ảnh, hiện cũng đang tham gia phim sitcom "Tình Yêu Và Thù Hận" và những sitcom phim ảnh, MV dự kiến phát sóng sau Tết 2018.

Sau khi đăng quang Hasu Hoàng Dung sẽ làm nhiều việc thiện cho những trẻ em và nhũng mảnh đời bất hạnh. Đồng thời tiếp tục những dự án và lấn mạnh sang con đường hoạt động nghệ thuật.

Photos: Vũ Nguyễn.