Xin chào Hoàng Yến Chibi, bạn có thể bật mí cho độc giả về buổi sáng của mình không?

Xin chào mọi người, buổi sáng của Yến bắt đầu từ 7h15 và việc đầu tiên của ngày mới là Yến bước đến chỗ đặt chiếc loa bluetooth, bật nhạc lên và nhún nhảy theo điệu nhạc sôi động. Sau một hồi “bánh bèo” trước gương, Yến chọn cho mình một chiếc váy màu hồng dễ thương để chuẩn bị đến trường quay.

Màu hồng có phải màu yêu thích của Hoàng Yến Chibi?

Yến thích trang phục có màu sắc dịu dàng. Trang điểm nhẹ nhàng theo tone màu hồng phấn hay cam đào là những tone màu mà Yến thích nhất. Bên cạnh đó Yến thường bắt đầu một ngày mới với một chút hương ngọt thanh từ chai xịt khử mùi mà Yến cực mê. Đây chính là “bảo bối” giúp Yến tự tin tham gia nhiều hoạt động trong ngày mà không ngại mồ hôi và mùi cơ thể.

Công việc hàng ngày của Hoàng Yến Chibi thường diễn ra như thế nào nhỉ?

Công việc của Yến mỗi ngày thường không lặp lại giống nhau như những công việc ở chốn công sở hay văn phòng. Yến có lịch quay quảng cáo tại phim trường. Một số phân đoạn khó, Yến phải diễn nhiều lần, có khi đến 17 lần mới đạt yêu cầu từ đạo diễn. Bây giờ Yến đã quay được kha khá các phân cảnh quan trọng rồi đó các bạn. Hi vọng Yến sẽ hoàn thành sớm trong ngày hôm nay thôi.

Nhiều độc giả thắc mắc, bí quyết nào giúp Hoàng Yến luôn tràn đầy năng lượng trong suốt ngày dài làm việc?

Sau giờ quay, Yến sẽ cùng cả nhóm và một vài người bạn đến quán cafe quen thuộc để “tám” thêm một chút đồng thời giúp Yến giải tỏa và nạp thêm năng lượng mới.

Sau đó, Yến sẽ đi tập gym – đây cũng là thói quen mà Yến luôn duy trì để có thân hình khỏe đẹp. Tuy nhiên đó chưa phải là bí quyết để giúp Yến luôn tự tin và tràn đầy năng lượng đâu. Yến bật mí nhỏ nhé, trước khi bắt đầu một ngày mới hay tham gia hoạt động mạnh, Yến luôn sử dụng “bảo bối” của mình. Chai xịt khử mùi giúp Yến luôn tự tin mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong những khi tập gym.

Sắp tới Hoàng Yến Chibi có dự án gì đặc biệt không và có thể bật mí với độc giả?

Sắp tới, Yến ấp ủ rất nhiều dự định như sẽ tiếp tục gửi tặng các bạn trẻ nhiều ca khúc mới nữa. Mình cũng sẽ giữ vai trò MC cho một gameshow hoàn toàn mới trên sóng truyền hình, các bạn nhớ đón xem và ủng hộ mình nhé!

Hôm nay là một ngày khá là bận rộn và dài nhưng cũng là một ngày cực kì dễ thương với Yến. Để cảm ơn quý bạn đọc đã luôn quan tâm và ủng hộ Yến suốt thời gian qua, nhân dịp này Yến muốn tặng quà cho những độc giả chia sẻ khoảnh khắc “NGÀY DỄ THƯƠNG CHIBI” theo thông tin bên dưới. Hãy tham gia và chia sẻ để nhận ngay quà hấp dẫn từ Yến nhé!.

 

Từ ngày 15/4 – 30/4, khi tham gia Cuộc thi chia sẻ ảnh “NGÀY DỄ THƯƠNG CHIBI” sẽ có cơ hội nhận ngay 35 hộp quà hấp dẫn từ Refre.

Mỗi phần quà gồm:

- Refre Mist Deluxe – Hương sang trọng

- Refre Mist Natural Green tea – Hương trà xanh

- Quạt xếp xinh xắn

Tham gia ngay tại fanpage Refre: http://www.facebook.com/RefreVietnam.

Khám phá “Ngày dễ thương của Hoàng Yến Chibi” tại đây: https://youtu.be/s3QTVCXNt-s.