Sau thành công với Phở Story, CHIN-SU lại tiếp tục kể câu chuyện làm mới những món ăn truyền thống bằng việc hợp tác với quán Hủ tiếu Thanh Xuân gia truyền 4 thế hệ.
Một trong những món ăn mà ai đến với miền Tây, nhất là Tiền Giang cũng nên thử đó là hủ tiếu Mỹ Tho. Tuy cũng chỉ là hủ tiếu như những nơi khác nhưng nhờ sự đặc biệt ở nguyên liệu, món ăn này đã thu hút được đông đảo thực khách đến thử.
Tiếng lành đồn xa, danh tiếng của tiệm hủ tiếu Thanh Xuân bắt đầu lan rộng khắp Sài Gòn. Rồi người này truyền người kia, người ta kéo nhau đến ăn hủ tiếu ở đây như một món gì đó nhất định phải thử trong đời.