Theo ban tổ chức, "Đêm trắng" sẽ có những bản hit đã làm nên tên tuổi của những ca sĩ trẻ hàng đầu Việt Nam, với “Anh sẽ về sớm thôi” của Issac; "Hôn anh", "Yêu" của Min cho đến những ca khúc trở thành hiện tượng mạng như “Ông bà anh” của Lê Thiện Hiếu; những nhạc phẩm làm khán giả không thể ngồi yên của Erik.

Min và Erik tiếp tục tái ngộ trên sân khấu với hit "Ghen"

Những tiết mục văn minh, cập nhật xu hướng quốc tế, sôi động kiểu "đã nghe là phải nhảy" hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút bùng nổ với khán giả trong hai đêm trắng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, những cảm xúc chỉ chờ một chất xúc tác để bùng lên và chắc chắn sẽ đem đến một đêm đáng nhớ.

Isaac sẽ là Vedette của chương trình được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội

Để tạo nên nét riêng biệt cho một buổi biểu diễn "có một không hai", đạo diễn chương trình đã sử dụng một chiếc xe kéo dài trục cơ sở, tương tự xe mà những ngôi sao hạng A của thế giới ưa thích sử dụng thành một sân khấu di động với dàn âm thanh ánh sáng đỉnh cao để sẵn sàng biến những địa điểm mà chiếc xe lăn bánh đến sẽ ngay lập tức ngập tràn không khí đại nhạc hội.

Décor trên sân khấu "có 1 – 0 – 2" từ chiếc xe được kéo dài trục cơ sở thường được các ngôi sao hạng A trên thế giới ưa thích

Một khán giả may mắn được trò chuyện với Isaac, cô gái đã suýt khóc vì hạnh phúc khi Isaac nói "Em hãy nhìn vào mắt anh đây này"

Trước đó, ngày 5/7, Issac đã có một chuyến đi quanh TP.HCM thu hút sự chú ý của hàng nghìn người hâm mộ. Nói về đêm diễn 7/10, Issac tiết lộ, phố đi bộ Bùi Viện mới được thành lập hơn một tháng, nhưng là địa điểm ai cũng phải đến khi ghé Sài Gòn, Issac rất phấn khích khi lần đầu tiên biểu diễn tại đây: "Sẽ là những bản hit quen thuộc nhưng được hoà âm phối khí lại để đem lại những điều mới mẻ. Hãy đến để bùng nổ cùng chúng tôi".

Isaac thử sử dụng LiveBank và cho biết, anh rất thích chiếc máy này và dành nhiều tình cảm cho ngân hàng có công nghệ số nổi trội như TPBank

Giọng ca có khuôn mặt được đánh giá là điển trai nhất Việt Nam sẽ trình diễn các bài hát: "Anh sẽ về sớm thôi", "Yêu không nghỉ phép", "Tắt đèn" trong sự kiện tại Bùi Viện

Đại nhạc hội Đêm Trắng sẽ tiếp tục được tổ chức tại Cung thể thao Quần Ngựa vào ngày 14/10 tới. Ngoài dàn sao như TP.HCM, Đêm trắng cùng LiveBank sẽ có thêm Tiên Tiên và những ca khúc đình đám do Tiên Tiên tự sáng tác, trình diễn, cùng với sự tham gia của nam ca sĩ Lou Hoàng.

"Đêm Trắng cùng TPBank LiveBank" sẽ đổ bộ hai nơi: Thành phố Hồ Chí Minh (07/10) và Hà Nội (14/10).

• Một đại nhạc hội hoành tráng với sân khấu di động độc đáo có 1-0-2 lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

• Dàn sao cực đỉnh: Isaac, Tiên Tiên, Min, Erik, Lou Hoàng, Lê Thiện Hiếu… hứa hẹn sẽ đốt cháy sân khấu với nền nhạc EDM sôi động.

• Vào cửa hoàn toàn miễn phí.

• Vô số trải nghiệm thú vị sẽ thổi bừng hứng khởi cho trải nghiệm sống 24/7, tự do và không giới hạn dành cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại các điểm đặt LiveBank cho đến hết ngày 14/10/2017.