Ít may mắn thì nhận được số tiền nhỏ, may mắn hơn thì nhận được tiền to hơn chỉ với việc click vào link nhận quà lì xì gửi từ bạn bè. Số tiền lì xì sau khi nhận được có thể sử dụng để mua sắm online hoặc thậm chí là quy đổi ra tiền mặt… Đây chính là một trong những điểm độc đáo mà lì xì điện tử đã trở thành “cơn bão” khiến giới trẻ các nước Trung Quốc, Thái Lan không thể bỏ qua.

WeChat là một trong những ứng dụng đi đầu trong việc lì xì điện tử tại Trung Quốc

TrueMoney là ứng dụng ví điện tử có tính năng lì xì được 2 triệu người Thái yêu thích

Theo số liệu từ Ví điện tử TrueMoney, chỉ trong năm đầu tiên ra mắt tại Thái Lan (2011), tính năng nhận tiền lì xì điện tử đã thu hút được hơn 2 triệu khách hàng tham gia và có hơn 10 tỷ bao lì xì được tặng.

Còn tại thị trường Trung quốc, trong dịp Tết Nguyên Đán 2017, người Trung Quốc đã gửi đi
khoảng 46 tỷ lì xì điện tử qua mạng xã hội WeChat.

Tưởng trò chơi may mắn và thú vị này chỉ có ở nước bạn, nhưng ơn giời, sau 7 năm trời, cuối cùng các ví điện tử tại Việt Nam cũng đã chịu “du nhập” cho người Việt chơi rồi. Nổi lên là ví điện tử TrueMoney vừa cho ra mắt chương trình TrueGift Lì Xì nhân dịp năm mới Mậu Tuất
2018.

Đây là những phần quà từ người nổi tiếng dưới dạng các link nhận lì xì TrueMoney. Dự kiến có 10 gói quà lì xì với giá trị hàng trăm triệu sẽ được các "sao" gửi tới cộng đồng thông qua tính năng lì xì TrueGift thú vị này. Số tiền này được chia thành các bao lì xì ngẫu nhiên  từ 2.468 đồng cho đến hàng triệu đồng để trả vào ví điện tử của người dùng khi họ tham gia chương trình bằng những click đơn giản. Người chơi để nhận được tiền Lì Xì chỉ cần làm 3 thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Click link gói quà lì xì tại fanpage.

Bước 2: Nhập số điện thoại để nhận lì xì.

Bước 3: Đăng nhập Ví TrueMoney để nhận lì xì.

Tiền lì xì nhận vào Ví điện tử TrueMoney có thể được sử dụng để nạp thẻ điện thoại, thẻ game và nhiều dịch vụ tiện ích khác như mở thẻ Wecard để sử dụng như một thẻ Mastercard cho các dịch vụ mua sắm online với nhiều ưu đãi đến từ CGV (miễn phí My Combo khi mua vé 2D).

Ai chưa có ứng dụng ví TrueMoney thì vào kho ứng dụng Google hay App store để tải, ai có ví rồi thì tết này chỉ cần nằm ở nhà thôi cũng có thể bội thu bao lì xì. Ngoài ra, thay vì phải mừng tuổi nhau bằng những bao lì xì truyền thống ngày xưa, thì nay chỉ cần gửi link lì xì này tới người thân và bạn bè của bạn thì họ cũng nhận được lì xì mà TrueMoney thay bạn gửi tặng rồi.

Đấy nhé, tết này ai cũng có quà, ai cũng được lì xì từ TrueMoney. Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh nhanh tay click kẻo lỡ mất cơ hội nhận gói lì xì khủng vào tay người khác!