Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ

3 năm sau cú trở lại ngoạn mục với doanh thu phòng vé chấn động toàn cầu, Thế Giới Khủng Long trở lại với phần phim mới nhất, hấp dẫn, kịch tính và đáng chờ đợi hơn bao giờ hết. Khác biệt với các siêu phẩm gần đây chú trọng vào CGI, Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ lại cực kỳ chịu chơi với những mô hình khủng long được tạo dựng thực tế, tạo chiều sâu cực kỳ chân thực, đem tới cảm giác đã chưa từng có với những sinh vật "thần kỳ" này.

Tiếp nối phần phim trước, lần này loài khủng long trong đại công viên năm xưa đứng trước nguy cơ xóa xổ một lần nữa khi núi lửa bất ngờ trỗi dậy với những cột khói khổng lồ, dung nham nóng chảy… Loài người đứng trước sự lựa chọn giải cứu hay bỏ mặc loài bò sát nhân tạo, được mô tả là "sự đầu tư của tư nhân" hợm hĩnh đi ngược lại tiến trình lịch sử của mẹ thiên nhiên?

Phim sẽ đưa khán giả tái ngộ với những nhân vật "huyền thoại" từ phần đầu tiên, cho tới cặp đôi oan gia Owen và Claire của phần trước, với sứ mệnh giải cứu cho những sinh vật cổ xưa này trước mối họa diệt vong. Những loài khủng long quen thuộc như T-Rex, Raptor cũng trở lại bên cạnh "kẻ ngoại lai" mới Indoraptor – sát thủ khủng long với khả năng giết người tuyệt đỉnh.

Phim hiện đang chiếu tại hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema với ưu đãi tặng kèm card khủng long cực "kool" với quyền năng lấy thêm nước vô hạn trong suốt hơn 2 tiếng thưởng thức siêu phẩm khủng long này.

Gia đình siêu nhân 2

Khởi chiếu sau khủng long 1 tuần, Gia Đình Siêu Nhân 2 là bộ phim hoạt hình được mong đợi nhất cho các bạn nhỏ trong mùa hè năm nay. Đại gia đình Parr với thành viên mới Jack-Jack, sẽ có thay đổi ra sao với sức mạnh bí ẩn của nhóc tỳ siêu quậy này. Và sứ mệnh mới giải cứu trái đất sẽ đương đầu với kẻ địch và sức mạnh khủng khiếp gì phía sau.

Đến rạp xem phim, cả nhà đừng quên mua combo phim với ly độc đáo. Combo được bán trên tất cả các cụm rạp Lotte Cinema với giá chỉ 99.000VNĐ cho 1 ly gia đình siêu nhân, 1 bắp và 1 nước. Và 169.000VNĐ cho 2 ly gia đình siêu nhân, 1 bắp và 2 nước.

Song song với các bộ phim hay thì không thể thiếu các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho mùa hè này.

Beat the heat: Chẳng ngại hè nóng

Chương trình được diễn ra từ 11/06 - 25/07 cho khách hàng xem phim tại Lotte Cinema, được nhận ngay thẻ cào trúng 100% các phần quà hấp dẫn giải nhiệt cho mùa hè này: máy quạt điều hòa, quạt usb, quạt nhựa cầm tay, nước ngọt…

Cùng với nhiều hoạt động vui chơi hoạt náo tại rạp, chụp ảnh tranh 3D trúng ngay vé xem phim và các bộ combo phim hè cực chất.

Xem thêm thông tin về các bộ phim chiếu tại lottecinemavn.com hoặc app Lotte Cinema trên iOS, android và cập nhật các khuyến mãi mới nhất qua fb.com/lottecinema.