Hôm 15/5, TWICE đã tái xuất sàn đấu Kpop bằng mini album thứ 4 cùng ca khúc chủ đạo "Signal". Vì đây là lần đầu tiên Park Jin Young sáng tác cho TWICE, do đó đông đảo Kpop fan đã rất ngóng chờ đến ngày "Signal" chính thức lên sóng.

Lần đầu tạo hit cho TWICE, JYP ăn chửi nát nước từ netizen - Ảnh 1.


Tuy nhiên, giai điệu của "Signal" lại bị cộng đồng mạng chê bai dữ dội là nhàm chán và không hề bắt tai như các hit trước của TWICE. Là người sản xuất bài hát này, dĩ nhiên ông trùm JYP đã bị netizen rủa xả không thương tiếc.

- "Park Jin Young đã cho họ bài hát dở không tả được. Bài hát xếp hạng cao là nhờ cái tên TWICE. Thử mà đưa bài này cho nhóm khác xem, flop sấp mặt luôn."

- "Khách quan mà nói thì đây là bài hát tệ nhất của TWICE."

- "Tôi không có cố ghét bài này đâu nhưng mà chất lượng của nó còn tệ hơn cả "Knock Knock". Chẳng có khúc nào giúp thành viên thể hiện chất giọng cả, nghe chẳng thấy nghiện gì luôn… Trông chờ chi cho nhiều rồi giờ ngồi thất vọng não nề. Cứ như kiểu bây giờ toàn tập trung vào ngoại hình của TWICE để bù lại phần hát live thảm hại."

- "Chẳng ai ghét nhóm cả… Nhưng mà ca khúc thì quá là tệ đi hahaha. Nếu bài này mà vô tay nhóm khác thì rớt khỏi BXH ngay và luôn. Nó còn đứng trong top là nhờ có TWICE."

- "Có vẻ như Park Jin Young hết khả năng thẩm thấu âm nhạc rồi hay sao ý… Giờ ông ta phải trông chờ vào danh tiếng của TWICE để gánh bài hát thôi. Sao không để Pilseung sáng tác như mọi khi đi, haiz…"

- "Park Jin Young hình như chỉ sáng tác nhạc hay cho mình ổng thôi. Tôi đã hóng bài của TWICE dữ lắm rồi mà giờ như thế này đây huhu. Ít ra thì mấy cô gái xinh ra hẳn."


Dù bài hát không được lòng cư dân mạng, nhưng hiện tại, "Signal" vẫn đang đứng đầu tất cả các BXH lớn nhỏ của Hàn. Có thể nói, từ ngày đầu ra mắt với "LIKE OOH-AHH", đây là lần đầu tiên bài hát của TWICE bị công chúng lên án nhiều đến như vậy.

TWICE sẽ quảng bá "Signal" trong một thời gian tại Hàn trước khi chính thức ra mắt tại Nhật với album đầu tay vào tháng 6.

Lần đầu tạo hit cho TWICE, JYP ăn chửi nát nước từ netizen - Ảnh 5.

Nguồn tham khảo: SP