Bước 1: - Đầu tiên, bạn ngâm vỏ chanh với đường để loại bỏ vị đắng, sau đó băm nhỏ. | |
Bước 2: - Tiếp theo, bạn đập trứng vào thố rồi đánh tan. | |
Bước 3: - Thêm mật ong vào hỗn hợp trứng. | |
- Tiếp theo là dầu ăn. | |
- Sau đó đến 30ml nước (có thể thay bằng sữa tươi) rồi đánh đều. |
Bước 4: - Tiếp theo, bạn vắt nước cam vào hỗn hợp. | |
Bước 5: - Rây bột mì và bột nở vào hỗn hợp, cuối cùng bạn thêm vỏ chanh băm nhỏ vào, trộn đều tất cả cho đến khi mịn. | |
Bước 6: - Làm nóng lò ở 180 độ C trong khoảng 10 phút. Đổ hỗn hợp vào khuôn rồi cho vào lò nướng khoảng 15-20 phút. - Khi nướng xong, bạn cắm que vào từng phần bánh rồi để cho bánh nguội hẳn. |