|
Bước 1: - Rửa sạch nấm, cắt riêng phần thân và mũ nấm. Sau đó, băm nhuyễn thân nấm rồi để sang một bên. |
|
Bước 2: - Làm nóng dầu olive trong chảo. Cho thân nấm, tỏi, ớt, đầu hành băm nhuyễn và lá thơm vào một cái chảo nhỏ, xào khoảng 5’cho đến khi chín mềm. |
|
Bước 3: - Phết một lớp dầu mỏng bên ngoài mũ nấm và ướp chút xíu muối phía trong cho đậm đà nhé! |
|
Bước 4: - Xay mịn thịt cua cùng với cream cheese. |
|
Bước 5: - Cho thịt cua vừa xay, phô mai sợi và phần thân nấm xào vào một tô lớn rồi trộn đều. - Vắt thêm vào hỗn hợp một chút xíu nước cốt chanh tươi. |
Bước 6: - Sau cùng, bạn quết phần nhân vào trong mũ nấm và đặt lên vỉ nướng. Chỉnh nhiệt độ lò ở 180 độ C và nướng trong khoảng 15-20 phút. |