Cuộc sống hôn nhân thường trái ngược hẳn với tình yêu. Bởi áp lực của cơm áo gạo tiền mà người trong cuộc cũng có những thay đổi chóng mặt về tính tình cũng như cách yêu của mình. Thế nhưng, những con giáp nữ dưới đây thì vẫn giữ được vẻ đẹp tâm hồn của mình để có thể trở thành một người vợ hiền, một bà mẹ tốt của gia đình.

1. Tuổi Tý

Mẹ cha cho bạc cho vàng, không bằng cưới được 3 nàng con giáp sau đây - Ảnh 1.

Phụ nữ tuổi Tý rất có trách nhiệm với gia đình, chồng con.

Một khi đã dành trọn tình cảm cho ai đó, người tuổi Tý nói chung và các cô gái tuổi Tý nói riêng thường dành trọn tình cảm chân thành cho đối phương. Họ yêu chân thành và nghiêm túc tới nỗi cứng nhắc, đôi khi lại dẫn tới cái kết không viên mãn.

Yêu đã trọn vẹn như vậy thì khi kết hôn, người tuổi Tý lại càng có trách nhiệm với gia đình hơn, đặc biệt là những cô gái tuổi Tý. Lúc này, họ sẽ trở thành người vợ hiền của chồng, người mẹ tốt của các con. Từ việc nội trợ cho tới chăm lo nhà cửa, quán xuyến công việc, họ đều tháo vát.

Cho dù cuộc đời có rất nhiều điều phải lo lắng đến đâu đi chăng nữa thì trong mắt của các cô vợ tuổi Tý, chồng con mới là số 1.


2. Tuổi Mão

Mẹ cha cho bạc cho vàng, không bằng cưới được 3 nàng con giáp sau đây - Ảnh 3.

Phụ nữ tuổi Mèo hay Thỏ đều tượng trưng cho tình cảm chung thủy.

Con gái tuổi Mão thuộc tuýp người bảo thủ trong tình yêu. Họ yêu ghét rõ ràng và đặc biệt không có chuyện nhập nhằng trong chuyện tình cảm. Vì thế, khi kết hôn, họ cũng vẫn giữ nguyên tư tưởng tình yêu của mình. Đó là chung thủy một lòng một dạ với chồng con.

Nhìn chung phụ nữ tuổi Mão rất chu toàn trong mọi việc. Họ có thể quán xuyến việc gia đình tốt. Một khi họ đã đụng tay đến việc gì thì việc đấy cũng đều được giải quyết êm xuôi.

Dù có bất cứ chuyện gì không hay xảy ra, phụ nữ tuổi Mão cũng rất biết cách giữ thể diện cho chồng. Quả thực, phụ nữ tuổi Mão đúng là một bà chủ hoàn hảo của gia đình. Tuy nhiên ở họ lại có tính ỷ lại và dựa dẫm vào chồng quá nhiều.


3. Tuổi Ngọ

Mẹ cha cho bạc cho vàng, không bằng cưới được 3 nàng con giáp sau đây - Ảnh 5.

Tưởng như mạnh mẽ nhưng phụ nữ tuổi Ngọ lại rất ân cần và dịu dàng với chồng con.

Nữ giới tuổi Ngọ là những người thực tế trong tình yêu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ quá đặt nặng vấn đề lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Khi tiến tới hôn nhân, các cô gái tuổi Ngọ sẽ trở thành một người vợ của gia đình. Họ dành nhiều thời gian và công sức hơn cho chồng con.

Bằng sự dịu dàng và ân cần của mình, phụ nữ tuổi Ngựa luôn giữ chân được người đàn ông của mình bên cạnh. Đó cũng chính là lý do khiến các ông chồng luôn dành cho họ tình cảm yêu thương sâu sắc.

Dù luôn tỏ ra yêu chồng, thương con nhưng nữ giới tuổi Ngọ cũng rất mạnh mẽ trong chuyện tình cảm. Nếu phát hiện chồng mình thay lòng đổi dạ, họ cũng sẵn sàng chấm dứt mối quan hệ chứ nhất quyết không bao giờ chịu san sẻ tình cảm.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

(Nguồn: Tổng hợp)