Bánh khoai, bánh chuối, chân gà nướng... đều là những món ăn vặt nhiều người thích nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro cho cơ thể mà các chuyên gia khuyên không nên ăn nhiều.
Chỉ duy nhất 1 cái bếp gas, 1 chiếc chảo lớn và đôi ba cái ghế nhựa, ấy thế mà hàng bánh mì chảo này mỗi đêm lại trở thành điểm tụ tập của không ít người Sài Gòn.
Chẳng còn nỗi lo buổi sáng mùng 1 Tết phải loay hoay tìm kiếm một hàng ăn nào đó, bởi vì có những quán ăn vẫn mở bán xuyên Tết phục vụ mọi khách hàng ghé qua.
Khách đến quán không được chào hỏi, phải tự kiếm ghế làm bàn, sẵn sàng tinh thần bị chủ quán... mắng, chưa kể việc phải chờ 20-30 phút mới được ăn. Vậy mà quán bánh đúc của bà Hồng lúc nào cũng nườm nượp khách.