Món tráng miệng "dễ làm nhất thế gian" nhưng vẫn đẹp như nhà hàng

Ngưu Chan, Theo Trí Thức Trẻ 21:16 21/04/2017

Với thời tiết nóng nực này, làm một cốc pudding sữa thì không còn gì tuyệt vời hơn đâu.

Pudding là món không khó, nhưng nếu để có một công thức làm pudding "dễ như ăn kem" thế này thì cũng không phải nhiều.

Món tráng miệng dễ làm nhất thế gian nhưng vẫn đẹp như nhà hàng - Ảnh 1.

Thử ngay khả năng bếp núc của mình với món pudding sữa theo cách làm dưới đây nhé!

Cách làm:

Bước 1:

- Làm nóng sữa trên lửa nhỏ.

Bước 2:

- Cho kẹo marshmallow vào, đun đến khi kẹo bông tan chảy hết.

Bước 3:

- Chờ hỗn hợp sôi thì cho ra lọc bỏ các phần kẹo còn sót lại.

Bước 4:

- Cho vào các cốc nhỏ, chờ nguội rồi cho vào tủ lạnh, để trong 3 giờ.

Bước 5:

- Rắc các miếng dâu tây, chuối cắt nhỏ lên trên, trang trí với lá bạc hà.

Các bạn có thể trang trí bằng các loại hoa quả khác tuỳ theo sở thích nhé!

Món tráng miệng dễ làm nhất thế gian nhưng vẫn đẹp như nhà hàng - Ảnh 7.

Món tráng miệng dễ làm nhất thế gian nhưng vẫn đẹp như nhà hàng - Ảnh 8.

Nguyên liệu:

- 250ml sữa

- 70g kẹo marshmallow

- 1 quả dâu tây, 1 quả chuối

- Lá bạc hà

Nguồn: Day day cook