Dù đây là khoảng thời gian mà cô ấy tự bảo “đang thu mình lại” thì chính vào “hôm ấy” dân tình được phen ngã ngửa khi Nam Em “quậy tới bến” cùng nam thần Liên Bỉnh Phát trong series du lịch “Thời tiết này đi đâu?” của VTV. Một đạo mạo, nam tính, là phát hiện mới của điện ảnh Việt năm 2018, một quý cô sang chảnh mà siêu lầy, cặp đôi Em – Phát diễn ngọt tình bể bình. Tất cả chỉ nhằm dẫn dụ khán giả của VTV tới Sài Gòn nhé ốc.

Nam Em và “nam thần” mới của điện ảnh Việt Liên Bỉnh Phát “ton sur ton” trong chương trình “Thời tiết này đi đâu?” của VTV.

Cặp đôi Em – Phát sóng đôi, lượn quanh những quán ốc nức tiếng của Sài thành.

Không chỉ đẹp trai, diễn ngọt, Liên Bỉnh Phát còn “gây choáng” cho nàng hậu bởi màn đọc rap hài hước! Tập phim sẽ lên sóng trong khung giờ vàng 18h50 của VTV3 ngày 9/10/2018.

Dù nét mặt còn đượm buồn, người xem vẫn cảm nhận năng lượng tích cực khi Nam Em hào hứng dụ khán giả thăm Sài thành để “ăn cả thế giới!”.

“Oanh tạc” thập cẩm loại ốc trong nguyên một ngày ghi hình đã khiến ốc trở thành nỗi ám ảnh của cô!

Trong thời gian tới, cặp đôi Em - Phát dễ thương này sẽ còn “quậy tới bến” cùng “Thời tiết này đi đâu?” của VTV để mang tới cho khán giả những thông tin du lịch thú vị!

“Thời tiết này đi đâu? ” là Bản tin thời tiết – du lịch được phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên VTV1 và VTV3. Chương trình cung cấp những thông tin du lịch – văn hoá hữu ích, giúp khán giả lên kế hoạch và có những trải nghiệm du lịch thú vị. Đồng hành cùng chương trình, nhà tài trợ độc quyền TNR Holdings Việt Nam mong muốn chia sẻ những thông điệp du lịch văn minh cũng như những trải nghiệm du lịch theo phương thức hoàn toàn mới cho cộng đồng. Chương trình liên tục cập nhật thông tin và các chỉ dẫn hữu ích cho cả gia đình trên fanpage chính thức https://www.facebook.com/Thoitietnaydidau/.