Nhà chỉ còn vài lát bánh mì, ăn thế nào để "sang" như nhà hàng?

Ngưu Chan, Theo Trí Thức Trẻ 22:26 12/10/2017

Chỉ với vài phút chế biến, chúng ta có thể biến vài lát bánh mì gối thành món ăn vừa ngon, vừa đẹp, vừa "xịn" và "sang" như ở nhà hàng đó.

Bánh mì gối ăn kèm với gì? Thường thì chúng ta sẽ có xúc xích, thịt nguội hay bơ, mứt... Thế nhưng nếu nhà đang hết những thứ đó thì phải làm sao đây? Lục ngay tủ lạnh kiếm quả trứng, chút bơ và ít mật ong nhé! Đây là những thứ luôn có sẵn trong nhà và vào những lúc hết đồ ăn thế này, chỉ nhờ có chúng mà bạn có thể được ăn ngon và sang như nhà hàng đó!

Cách làm bánh mì gối chiên bơ mật ong:

Bước 1:

- Đầu tiên, các bạn cắt bánh mì thành các miếng nhỏ. Chúng mình nên cắt hình lục giác để miếng bánh sau khi chiên nhìn ngon mắt hơn nhé.

Bước 2:

- Sau đó, bạn phết bơ lên một miếng bánh rồi đặt một miếng khác lên. Cứ 2 miếng bánh như vậy sẽ tạo thành một chiếc bành mì gối chiên bơ mật ong nhỏ xinh.

Bước 3:

- Bạn cho trứng vào đánh đều lên, nhúng từng chiếc bánh mì qua trứng rồi cho vào chiên vàng.

Bước 4:

- Khi bánh chín, bạn bỏ ra, cho một xíu bơ và rưới chút mật ong lên trên rồi thưởng thức thôi.

Quá dễ phải không nào? Giờ thì đừng hỏi bánh mì gối ăn kèm với gì nữa nhé.

Nếu xếp nhiều chiếc bánh lại, chúng ta sẽ được hình tổ ong cực xinh này.

Nhà chỉ còn vài lát bánh mì, ăn thế nào để sang như nhà hàng? - Ảnh 6.

Nguyên liệu làm bánh mì gối chiên bơ mật ong:

- Vài lát bánh mì gối

- 2 quả trứng

- Bơ, mật ong, dầu ăn

Nguồn: Day day cook