Nhưng tất cả đều không bằng thành viên mới gia nhập, nàng chính xác là “mọt phim” xịn khi sở hữu tất cả những đặc điểm và phẩm chất nổi trội của một fan hâm mộ nền điện ảnh chiều thứ bảy.

Kể từ khi quen nàng, các thành viên trong nhóm cũng như mình có dịp được mở rộng tầm mắt và thu về kha khá vốn kiến thức phim ảnh, đi đến đâu cũng có thể ra oai một chút cho người ta phải ngưỡng mộ. Không những vậy, nhờ quen nàng mà giờ đây mình có thể dễ dàng nhận dạng một “mọt phim” chính hiệu. Bạn không tin ư? Vậy thì hãy xem bộ bí quyết dưới đây nhé.

Viettel TV là dịch vụ truyền hình tương tác công nghệ mới trên đường truyền cáp quang siêu tốc, với tiêu chí “4Any” hay "bốn sẵn sàng”: Sẵn sàng mọi lúc; Sẵn sàng mọi nơi; Sẵn sàng mọi thứ và Sẵn sàng trên mọi thiết bị bạn có (Tivi, máy tính bảng, điện thoại thông minh…) cùng nhiều tính năng nổi bật chưa từng có tại Việt Nam.

Viettel TV đưa cả thế giới giải trí hấp dẫn vào gia đình bạn với hệ thống hơn 160 kênh truyền hình đủ thể loại dành cho mọi lứa tuổi, trong đó có hơn 60 kênh HD cùng kho giải trí khổng lồ bao gồm phim, nhạc, hài… và kho clip y tế, giáo dục miễn phí.