Cách làm:
Bước 1:
- Đầu tiên bạn cho sốt mayonnaise, muối, tiêu vào tô bắp.
Bước 2:
- Dùng muỗng gỗ trộn đều tất cả với nhau.
Bước 3:
- Bạn dàn hỗn hợp bắp đã trộn vào chảo thành 1 lớp mỏng rồi rắc phô mai mozzarella lên.
Bước 4:
- Giờ thì bạn xé nhỏ phô mai cheddar rồi rải lên trên. Đóng nắp lại và đun với lửa vừa.
Bước 5:
- Bạn đun đến khi hỗn hợp bắp sôi, 2 loại phô mai chín chảy ra là được.
Bước 6:
- Cuối cùng rắc bột parsley lên trên và thưởng thức.
Bắp xào hòa cùng phô mai dẻo quánh béo ngậy hấp dẫn vô cùng.
Bạn có thể cho thêm cà rốt, đậu hà lan để tăng màu sắc và hương vị cho món ăn.
Nguyên liệu:
- 200g bắp hạt đóng hộp
- 20g mayonnaise
- Phô mai mozzarella dạng sợi
- 2 lát phô mai cheddar
- Muối
- Tiêu
- Bột parsley nghiền nhuyễn
Nguồn: 한누렁