3 tháng trước, Robert Pattinson vẫn còn úp mở về chuyện đã đính hôn với nữ ca sĩ FKA Twigs. Nhưng mới đây, các trang tin vừa đăng tải thông tin họ đã chia tay. Theo một nguồn tin, lý do chia tay là vì Robert đã "cảm thấy mệt mỏi" vì họ ngày càng trở nên xa cách nhau.

Robert Pattinson chia tay vị hôn thê kém xinh vì đã cảm thấy mệt mỏi - Ảnh 1.

Robert Pattinson và vị hôn thê kém xinh đã chia tay

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ tháng 9/2014 và được cho là đã đính hôn sau đó 7 tháng. Nhưng một nguồn tin thân cận của The Sun cho biết: "Trong những tháng gần đây, họ đã bắt đầu trở nên xa cách và dành ít thời gian cho nhau hơn. Rob đã mệt mỏi vì điều đó. Anh ấy hủy hôn ước và nói với bạn bè rằng họ đã chia tay. Mặc dù vậy, giữa họ đã có nhiều kỷ niệm với nhau, nên cảm xúc dành cho nhau vẫn còn mạnh mẽ.

Tình huống này thật khó khăn, nhưng mọi chuyện giữa họ đã căng thẳng được một thời gian. Họ biết rằng mình không thể gắn bó như một cặp đôi được nữa".

Lần cuối cặp đôi được chụp ảnh bên nhau là từ tháng 5 năm nay. Đến tháng 9, FKA Twigs đã không còn đeo nhẫn đính hôn khi dự show thời trang.

Robert Pattinson chia tay vị hôn thê kém xinh vì đã cảm thấy mệt mỏi - Ảnh 2.

FKA Twigs không còn đeo nhẫn đính hôn

Mối quan hệ lâu dài trước đó của Robert là với bạn diễn của anh trong phim "Twilight" - Kristen Stewart. Cặp đôi chia tay vào năm 2012 sau vụ Kristen ngoại tình với đạo diễn Rupert Sanders. Hiện tại thì nữ diễn viên đang hẹn hò đồng giới với thiên thần Victoria's Secret - Stella Maxwell.

Robert Pattinson chia tay vị hôn thê kém xinh vì đã cảm thấy mệt mỏi - Ảnh 3.

Bạn gái trước đó của Robert - Kristen Stewart