Tối ngày hôm nay, show diễn cá nhân của NTK Lý Quí Khánh - "Feminism" đã chính thức diễn ra, với sự góp mặt đông đảo của loạt sao lẫn dàn Hậu nổi tiếng. Đặc biệt nhất là Jamie Chua - bà hoàng thời trang gốc Singapore, đồng thời là người phụ nữ sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới.

Có được sự gật đầu đồng ý của khách quý, Lý Quí Khánh ắt phải tiếp đãi nồng hậu. Bên cạnh việc đón đưa tận nơi, mời ở khách sạn siêu sang, anh còn tặng Jamie một chiếc váy được gia công khá cầu kỳ do chính mình thiết kế. Nhưng thật trùng hợp, đây lại là chiếc váy mà ca sĩ Hà Hồ cũng từng mặc cách đây không lâu.

Trước khi show diễn bắt đầu, NTK Lý Quí Khánh đã gửi tặng chiếc váy này cho Jamie Chua. Bản thân cô cũng khá thích thú với siêu phẩm, được cho là nặng ngót nghét 20kg này.

Thiết kế đính đá cầu kỳ kèm theo chi tiết cổ xẻ sâu khoe ngực đầy xem ra khá hợp với phong cách và dáng người của Jamie Chua.

Có điều, cô không phải là người đầu tiên diện nó. Cách đây 3 tháng, Hà Hồ đã mặc chiếc váy này trong chương trình Asia's Next Top Model rồi.

Sang Việt Nam dự show của Lý Quí Khánh, bà hoàng Hermes Jamie Chua “mặc lại” váy Hà Hồ diện từ 3 tháng trước - Ảnh 3.

Thậm chí, cách làm tóc, trang điểm của hai người cũng na ná nhau. Trùng hợp thật đấy, đúng là cuộc sống mà.