Trên Instagram cá nhân, Sơn Tùng M-TP thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải hình ảnh mới. Đặc biệt, nhiều fan còn tinh ý nhận ra nam ca sĩ đã nhuộm tóc bạch kim. 

Trong suốt hơn 5 năm kể từ ngày đầu bước chân vào showbiz Việt, Sơn Tùng M-TP nhiều lần gây ấn tượng khi liên tục thay đổi những phong cách khác nhau. Với mỗi lần "lột xác", giọng ca "Lạc trôi" lại để một màu tóc khác nhau: từ đỏ, xanh dương, cam, nâu, tím,... tất cả đều được Sơn Tùng M-TP thử qua. Tuy nhiên trong số đó, hình ảnh Sơn Tùng với mái tóc bạch kim thời "Âm thầm bên em" nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình. Chính vì thế, không ít người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú trước quyết định trở lại hình tượng này của Sơn Tùng.

Sau hình ảnh tóc ngắn cũn cỡn e thẹn mỉm cười, Sơn Tùng quay trở lại với mái tóc bạch kim thần thánh - Ảnh 1.

Sơn Tùng gây chú ý khi nhuộm tóc bạch kim.

Sau hình ảnh tóc ngắn cũn cỡn e thẹn mỉm cười, Sơn Tùng quay trở lại với mái tóc bạch kim thần thánh - Ảnh 2.

Hình tượng của Sơn Tùng với tóc bạch kim trong "Âm thầm bên em" từng rất được yêu thích.

Trước đó ít ngày, hình ảnh quảng cáo của Sơn Tùng với mái tóc húi cua không nhuộm và lớp make up "cầu kì" đã khiến vô số người hâm mộ không khỏi giật mình. Trái ngược phong cách cá tính và mạnh mẽ thường thấy, Sơn Tùng đột ngột trở nên e thẹn một cách lạ thường. Nhiều người cho rằng có lẽ đây cũng là một trong những lý do khiến nam ca sĩ quyết định quay trở lại hình ảnh "soái ca" rất được yêu thích trong "Âm thầm bên em" với mái tóc bạch kim "thần thánh".

Sau hình ảnh tóc ngắn cũn cỡn e thẹn mỉm cười, Sơn Tùng quay trở lại với mái tóc bạch kim thần thánh - Ảnh 3.

Sơn Tùng mất điểm vì mái tóc và cách make up trong hình ảnh quảng cáo.

Một số màu tóc nổi bật trước đó của Sơn Tùng.