Khác với sự hoành tráng của đồng nghiệp trong giới showbiz, nào ca sĩ, diễn viên, người mẫu, host show thực tế... Sơn Tùng chuyển nghề có vẻ nhẹ nhàng, trẻ trung hơn. Trong clip teaser mới nhất vừa tung ra, dù chỉ vỏn vẹn 6 giây, chúng ta cũng kịp nhận ra Sơn Tùng rõ ràng đã thử sức với công việc giao sữa.

Anh chàng lái một chiếc xe mini-bus phong cách retro trang trí bắt mắt như thể... mới đi giao sữa cho tiệm may áo dài Thanh Nữ trong "Cô Ba Sài Gòn". Phong cách thì năng động mà xe thì cổ điển, một lần nữa Sơn Tùng cho thấy mình không ngại kết hợp những yếu tố tưởng chừng đối lập để tạo ra hiệu quả không ngờ.

Thêm vào đó, giữa làn sóng siêu anh hùng phủ ngập truyền thông toàn cầu từ "Thor: Ragnarok", "Justice League" đến "Avenger: Infinity War", nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng không kém cạnh khi thể hiện hiệu ứng đặc biệt ấn tượng trong clip. Tuy chỉ là giao sữa nhưng anh chàng vẫn giữ trọn phong cách Sơn Tùng độc đáo không đụng hàng khi dùng đến cả siêu năng lực. Teaser 6 giây chỉ mới hé lộ siêu tốc độ với cảnh Sơn Tùng chạy cực nhanh tung bụi xẹt điện chẳng khác gì Flash hay Quicksilver, khiến dân tình tự hỏi liệu trong bản full clip, Sơn Tùng còn tung ra tuyệt chiêu gì khác không?

Nhưng nói gì thì nói, tò mò đến mấy thì cũng đành đợi. Giờ đây cộng đồng mạng đang hào hứng ngóng chờ full clip để thưởng thức trọn vẹn hành trình giao sữa đậm chất siêu anh hùng từ Sơn Tùng.

Liệu Sơn Tùng có đi giao sữa thành công? Phải chăng chúng ta "Từ nay hãy gọi Tùng là anh giao sữa"?

Cùng xem lại đoạn teaser của Sơn Tùng nhé:.https://www.youtube.com/watch.