Gần đây, một hiện tượng mới đang gây sốt trong cộng đồng mạng Hàn Quốc, đó là một cô nữ sinh trung học tên là Shin Se Hui. Cô đã từng xuất hiện trong chương trình "The Brave Teenagers" - một chương trình talk show, sân chơi giúp thanh thiếu niên giải đáp thắc mắc về vấn đê trong xã hội của kênh truyền hình TvN - vào hồi tháng 6 vừa qua. Vẻ đẹp của Shin Se Hui đã được các MC trong chương trình cũng như các khán giả truyền hình phải "xuýt xoa" khen ngợi, thậm chí, còn mê mẩn đến độ không thể rời mắt. Vẻ đẹp như thiên thần của Shin Se Hui trong chương trình "The Brave Teenagers"


Se Hui trong chương trình "The Brave Teenagers"

Ngoài ra, một nam sinh đã bày tỏ cảm xúc của mình về nhan sắc của Shin Se Hui trong chương trình, nói rằng cô tuy rất giống nữ diễn viên Han Hyo Joo nhưng lại có vẻ đẹp hơn nhiều.

Được so sánh là khá giống với nữ diễn viên sở hữu nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc - Han Hyo Joo

Se Hui còn tiết lộ rằng mình sẽ sớm ra mắt khán giả với cương vị là một diễn viên. Ngay lập tức, cư dân mạng được một phen mừng rỡ, nhiều người tỏ ra vô cùng sốt sắng, mong rằng cô có thể ra mắt thật sớm. Ngoài ra, một loạt bức hình của cô nữ sinh này được phát tán tràn lan trên mạng xã hội, chùm ảnh này nhanh chóng được netizen Hàn đem ra bàn tán.Se Hui sở hữu khuôn mặt thanh thoát, da trắng, mũi cao, mắt to - đúng chuẩn concept của các ulzzang Hàn Quốc


Ngoài khuôn mặt nhỏ nhắn, có vẻ thấy rằng thân hình của cô cũng rất thon gọn, mảnh mai

Một số bình luận của cư dân mạng về điều này:

- Cô ấy trông như là một bản sao hoàn hảo kết hợp giữa Han Hyo Joo, Goo HaraKim Gyu Ri vậy.

- Chỉ có mỗi mình tôi là thấy cô ấy giống Suzy sao? Đôi mắt và đôi môi của cô ấy làm tôi liên tưởng tới Suzy.

- Tôi sẽ trông chờ ngày cô ra mắt ㅠㅠ

- Nếu khả năng diễn xuất của cô ấy được đánh giá cao thì tôi sẽ trở thành fan của cô ấy... Thật là xinh quá mà.

Se Hui có thể được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa Han Hyo Joo, Goo Hara, Kim Gyu Ri và Suzy

Nguồn: koreaboo