Nhiều người nghĩ rằng gà đông lạnh nếu luộc sẽ khô và nhạt, nhưng nếu biết cách luộc, gà đông lạnh cũng vẫn rất ngon, không kém bao nhiêu so với gà mới thịt.
Món gà là món khoái khẩu của nhiều người, nhưng muốn ăn cho tròn vị gà thì phải ăn kèm nước chấm. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm cách làm nước chấm ăn gà luộc để đãi cả nhà vào dịp Tết này nhé!
Không gì tuyệt vời hơn việc vào bếp và tự tay nấu những món ăn ngon, dinh dưỡng cho gia đình thân yêu của mình trong các bữa cơm sum họp ấm cúng dịp lễ Tết.
Y học cổ truyền vẫn thường dùng thịt gà để thúc đẩy sức khỏe cho những người gầy yếu sút cân, cơ thể suy kiệt, đầy bụng không tiêu, ăn kém, tiêu chảy, lỵ, phù nề...