Thử ngay công thức thịt cuộn nấm lạ miệng cho ngày cuối tuần

Xuân Xù, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 25/06/2017

Không phải chỉ nhúng lẩu đâu, giờ người ta còn đem thịt cuộn nấm chiên ăn với mù tạt như thế này mới đúng kiểu nhé!

Thịt cuộn nấm sau khi chiên chín vàng chấm cùng mù tạt sẽ đem lại hương vị vô cùng hấp dẫn. Ngày cuối tuần bên gia đình mà đổi món với thịt cuộn nấm kiểu này cũng đáng để thử đấy chứ!

Cách làm thịt cuộn nấm:

Bước 1:

- Đầu tiên, hãy cuộn hết dải thịt quanh cây nấm như thế này nhé!

Bước 2:

- Với nước sốt, bạn chỉ cần trộn mayonnaise cùng mù tạt theo tỉ lệ 3:1 là xong.

Bước 3:

- Giờ thì cho các cuộn thịt lên trên chảo dầu đã đun nóng thôi nào.

Bước 4:

- Đừng quên lật thường xuyên để thịt chín đều các mặt.

Bước 5:

- Khi thịt đã chín vàng đều, hãy gắp chúng ra đĩa và chuẩn bị thêm sốt.

Giờ thì còn chần chừ gì nữa mà không thử xem hương vị của chúng ra sao ngay thôi!

Thử ngay công thức thịt cuộn nấm lạ miệng cho ngày cuối tuần - Ảnh 6.

Nguyên liệu:

- Nấm (loại to, dài)

- Thịt bò Mỹ hoặc ba chỉ thái lát mỏng

- Sốt mayonnaise

- Mù tạt

Nguồn: RATI’s menu