Ung thư vú là một trong những căn bệnh phổ biến và đáng sợ nhất với chị em phụ nữ. May mắn là bên cạnh những thói quen tốt, một số thực phẩm cũng có thể góp phần chống lại bệnh này.
Trái cây luôn được xếp vào thực phẩm tốt cho sức khỏe, nên ăn thường xuyên. Tuy nhiên, có 5 loại trái cây quen thuộc có thể giảm thiểu nguy cơ bệnh tật, bao gồm cả ung thư nhưng rất ít người biết.
Có rất nhiều thực phẩm tự nhiên có thể giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lại tế bào ung thư. Vì vậy, bạn hãy chăm chỉ ăn chúng để ngăn ngừa bệnh tật và sống lâu hơn!
Cơ thể con người hấp thụ rất nhiều độc tố từ môi trường xung quanh và từ chế độ ăn uống hằng ngày. Nếu chất độc không được đào thải kịp thời, cơ thể sẽ ngày càng suy yếu, thậm chí mắc ung thư.
Hiệp hội Phòng chống Ung thư Quốc tế (UICC) công nhận ngô là thực phẩm chống ung thư do chứa nhiều selen có thể chống lại quá trình oxy hóa và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.