Chà, đúng là ai cũng từng có quá khứ... không muốn nhìn lại nhỉ? Ví như đám con trai. Cái thời gầy gò, đen nhẻm, ăn mặc thì chả biết trau chuốt gì, tóc tai cũng kiểu thế nào mà chẳng được. Giờ mà lôi ảnh ra xem thì đúng là chính mình cũng chẳng muốn nhận cái đứa trong ảnh là mình...

Ấy thế mà, thời gian trôi đi, ai rồi cũng khác. Cứ tập tành, ăn uống điều độ, để ý vóc dáng ngoại hình cái là lột xác ngay! Trong một group rất nổi tiếng trên mạng xã hội, dân tình đang đua nhau chia sẻ hình ảnh của không chỉ một, mà đến hai anh chàng lột xác khiến người ta không tin nổi vào mắt mình.

À cái này đang được gọi là dậy thì thành công đó!

Xem ảnh hai cậu bạn cùng lột xác, người ta mới xuýt xoa thế nào là dậy thì thành công! - Ảnh 1.

Ngoạn mục thực sự đấy chứ! Nhìn trước với sau ai mà tin được là cũng hai anh chàng đó. Xưa thì gầy gầy, đúng kiểu cậu bạn năm ấy... không ai thèm theo đuổi, còn bây giờ thì vạm vỡ, khoẻ khoắn, body 6 múi sexy, có đuổi theo chưa chắc anh ấy đã thèm nhìn, nhé! Không chỉ vóc dáng mà trông hai cậu bạn còn điển trai hơn bao nhiêu.

Ngay từ khi mới đăng tải, hình ảnh này đã khiến dân tình không thể không chú ý. Chia sẻ ảnh dậy thì thành công tuy không còn là mốt nữa, nhưng cứ xuất hiện màn lột xác ngoạn mục nào là không thể bỏ qua.

Phía dưới hình ảnh này là hàng trăm bình luận xuýt xoa với hai anh chàng sau khi dậy thì siêu thành công. Thông tin về hai cậu bạn này vẫn chưa được tìm ra, nhưng nhìn chung là chỉ riêng hình ảnh này đã đủ khiến biết bao cô gái muốn rơi tim ra ngoài rồi!