Bí quyết "độc quyền" cho món thịt rang muối ớt ngon bá cháy

Ngưu Chan, Theo Trí Thức Trẻ 18:35 03/03/2017

Hương vị của ớt hoà với muối sẽ cho bạn món thịt rang cực kì đặc biệt và tuyệt vời.

Cách làm:

Bước 1:

- Cho thịt vào chảo rang cho tới khi mỡ bắt đầu chảy ra.

Bước 2:

- Thêm tỏi băm vào và đảo đều.

Bước 3:

- Lần lượt thêm sả, ớt vào và tiếp tục đảo đều, cho lửa nhỏ bớt đi.

Bước 4:

- Cho 1 thìa hạt nêm và nêm thêm chút muối vừa ăn.

- Cho nhỏ lửa, đảo thêm vài phút cho tới khi thịt săn lại vừa ăn thì bỏ ra.

Thịt rang cháy cạnh, lại cay vừa, có thêm mùi thơm của ớt cực kỳ tuyệt vời nhé!

Bí quyết độc quyền cho món thịt rang muối ớt ngon bá cháy - Ảnh 5.

Bí quyết độc quyền cho món thịt rang muối ớt ngon bá cháy - Ảnh 6.

Nguyên liệu:

- 200 - 250g thịt lợn ba chỉ

- 30g ớt thái nhỏ (gồm cả ớt xanh và ớt đỏ)

- 30g tỏi băm nhỏ

- 1 củ sả băm nhỏ

- Hạt nêm, muối

Nguồn: หมีมีหม้อ