Ở thời điểm giá cả leo thang như hiện nay, tìm một chỗ bán thức ăn với giá 5.000đ đã khó, huống chi đây lại là nơi vừa có thức ăn ngon, rẻ, lại vừa có máy điều hòa mát lạnh. Cùng chúng tớ khám phá nào.
Thịt cừu được ưa chuộng không chỉ bởi sự ngọt ngào, mềm mại trong từng thớ thịt, hương vị đậm đà "dễ gây nghiện" mà còn vì giá trị của nó trong dinh dưỡng và sức khỏe.
Tại cổng Khu công nghiệp Lê Minh Xuân (H.Bình Chánh, TP.HCM), bà mẹ cho trẻ sơ sinh được hứa cho 20 triệu đồng, trong khi kẻ môi giới ra giá 70 triệu đồng với người nhận nuôi.
Ước muốn có một môi trường học tập vừa tiếp nhận tinh hoa của nền giáo dục hiện đại, vừa giữ gìn giá trị văn hóa truyền thống trong học sinh là nhu cầu của phụ huynh trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hóa hiện nay.
Các món cừu của người Mông Cổ đa dạng, nhiều cách chế biến khác nhau, nhưng nổi bật hơn cả vẫn là các món nướng. Đùi cừu nướng cùng các loại rau thơm, thảo quả được xem là linh hồn của tất cả các bữa tiệc của người Mông Cổ…
Hôm nay, 31.7, theo quy định của Bộ GD-ĐT là hạn chót các trường ĐH, CĐ công bố điểm thi. Hội đồng điểm sàn sẽ họp và công bố quyết định điểm sàn trước ngày 10.8.
Cho đến 27/8, thực khách đi theo nhóm từ 4 khách vào các ngày Thứ 2, Thứ 3 đầu tuần có thể thưởng thức lẩu cừu non Mông Cổ với mức ưu đãi hấp dẫn lên đến 40% tại chuỗi nhà hàng Ba Con Cừu TP.Hồ Chí Minh…