Nguyên liệu:
- 200ml kem tươi
- 3 lòng đỏ trứng
- 150ml sữa
- 4 - 6 cái vỏ trứng
- Whipped Cream
- Sốt socola
Cách làm:
Bước 1:
Để giữ lại những chiếc vỏ trứng nguyên vẹn, các bạn chỉ cần đập vỏ ở một đầu và trút trứng ra ngoài.
Bước 2:
Tách riêng lòng đỏ trứng, trộn đều với kem tươi và sữa.
Bước 3:
Cho hỗn hợp vào những chiếc vỏ trứng, chú ý không đổ quá đầy.
Cho vào nướng ở nhiệt độ 180 hoặc hấp cách thuỷ trong khoảng 40 - 50 phút.
Bước 4:
Trang trí bằng kem tươi hoặc sốt socola tuỳ theo sở thích.
Giờ thì thưởng thức thôi!
Caramel vẫn giữ được nguyên vị, không những thế cách ăn còn rất thú vị phải không nào?
Nguồn: C Channel Food