Thịt thật thà là sản phẩm Thịt lợn G sau 16 năm nghiên cứu và phát triển của công ty GreenFeed, một trong bốn công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam. GreenFeed ra mắt thịt lợn G trên nền tảng kiểm soát 100% chuỗi 3F plus với quy trình chăn nuôi nghiêm ngặt từ thức ăn đến chuồng trại, giết mổ, chế biến, phân phối theo quy chuẩn quốc tế. Thịt lợn sạch, an toàn không dịch bệnh và thông tin truy xuất nguồn gốc trên toàn chuỗi chăn nuôi được chia sẻ minh bạch với người tiêu dùng.
Với các thông tin thú vị như vậy, tụi mình đã đặt hàng online ngay trên website Gkitchen và được giao tới trong vòng chưa đầy 3 tiếng, bạn cũng có thể chọn thời điểm nhận hàng bất cứ khi nào bạn thấy tiện.
Thịt G đã được ướp sẵn gia vị, chỉ thêm 1 bước nấu nướng nữa thôi là có thể sẵn sàng thưởng thức rồi đấy!
Bao bì tiện dụng kèm QR code để check thông tin ngay lập tức
Sản phẩm được đóng gói khá cầu kỳ và cẩn thận. Ngoài bao bì ghi đầy đủ thông tin về loại thịt, những tiêu chuẩn chất lượng và một số chứng nhận mà thương hiệu nhận được. Đặc biệt, bao bì được thiết kế dạng quai xách giúp việc cầm nắm dễ dàng. Bạn sẽ không cần phải dùng thêm một bao ni lông hoặc túi khác để đựng.
Sản phẩm được đói gói đẹp mắt với nhiều thông tin về loại thịt, tiêu chuẩn, chất lượng, thiết kế dạng quai xách tiện lợi.
Trên bao bì có chứa mã QR, khách hàng có thể quét để kiểm tra nguồn gốc.
Chỉ cần quét mã QR trên sản phẩm thịt G sẽ có thể biết tất cả thông tin về nguồn gốc thịt, giống heo, nhà cung cấp con giống, trạng trại, nguồn thức ăn, thời gian tiêm vắc-xin lần cuối, đảm bảo không dư lượng kháng sinh, thời gian xuất trại, giết mổ, đóng gói cùng tiêu chuẩn bảo quản.
Miếng thịt G khi quan sát bằng mắt thường, sẽ thấy thịt có vân mỡ đẹp, màu tươi tự nhiên. Khi dùng tay ấn vào sẽ thấy độ nảy và đàn hồi của miếng thịt với độ mọng nước lý tưởng.
Miếng thịt có độ đàn hồi tốt khi ấn vào.
Vì thịt tươi nên dễ dàng cắt, thái thành miếng nhỏ khi chế biến.
Vị ngọt thịt đậm đà ngay cả khi làm món đơn giản nhất trần đời… "thịt luộc"!
Webuy đã thử 2 cách chế biến là luộc và nướng. Luộc để kiểm tra hương vị nguyên bản của thịt và nướng là món khoái khẩu của nhiều người là cách nhanh nhất để đánh giá hương vị.
Lúc luộc thịt, để ý phần nước xung quanh miếng thịt không bị nổi bọt trắng quá nhiều.
Lúc luộc thì nhận thấy nước không bị nổi bọt quá nhiều, dậy lên hương thơm tự nhiên của thịt. Thịt luộc có màu trắng sáng tự nhiên, không bị thâm. Ăn ngon, ngọt và không bị khô. Những thớ thịt vẫn mềm, thơm, ngọt vị dù không cần tới gia vị nấu nướng nào. Ít khi chế biến theo cách giản dị là luộc mà vẫn thấy vị thịt ngon đến như vậy.
Thịt nướng dù đã ướp qua nhưng vẫn giữ được vị ngọt tự nhiên của thịt, đặc biệt là còn mềm và không bị khô, hấp dẫn thị giác và vị giác.
Vậy là không hề khó khăn để lựa chọn một sản phẩm thịt sạch cho gia đình mình. Với sự "thật thà" của thịt G về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm, từ đây các mẹ các chị có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng bữa ăn gia đình rồi.