Quán được bài trí theo phong cách Tây, pha lẫn một chút hoang dã cao bồi nhìn lạ lạ. Thức ăn ở đây phải nói là cực ngon và chất lượng (nghe anh chàng phục vụ người nước ngoài khoe là đầu bếp ở đây từ khách sạn 5 sao qua nấu nhưng không biết phải không). Giá thức ăn có một số món hơi “chát” so với túi tiền của teen như tôm hùm, sườn cừu, bò Úc... (trung bình từ 129k) nhưng ngược lại quán này cũng có rất nhiều món ăn thích hợp phục vụ các teen như sandwich bò BBQ (gà, cá... nhưng có vẻ bò và gà là ngon nhất), soup nhiều loại, salad ức vịt, sò điệp sốt bơ chanh, mỳ Ý... (giá trung bình các món này là khoảng 49k, 59k...)
Sandwich bò (49k)
Sandwich gà cực chất lượng (49k)
Sandwich cá
Điểm đặc biệt của quán không chỉ
nằm ở phong cách lạ, chất lượng và gia vị hấp dẫn
(mỗi món steak đều có 7 loại sốt tự chọn, khách có
thể chọn món ăn với loại sốt mình thích) mà còn ở
chỗ cách nướng chín thức ăn. Đa số các món ở đây
đều được nướng trên đá nóng (phục vụ tại bàn),
đây là một loại đá được hình thành từ dòng nham
thạch núi lửa. Món ăn được làm chín trên đá quý
không dùng lửa sẽ giữ được chất dinh dưỡng và hương
vị của món ăn. Vì vậy, nếu như thức ăn tươi ngon,
lại thêm tẩm ướp “chu đáo” và nướng trên đá
nóng, bạn sẽ có cho mình một khẩu phần ăn tuyệt vời
từ hương vị bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.
Salad cá ngừ rong biển
Soup vẹm
Mì Ý hải sản
Tuy
nhiên, ăn món nướng trên đá là một nghệ thuật chứ
không phải dễ. Có một khuyến cáo cực kỳ nguy hiểm
cho các bạn là không nên gọi món nướng đá nóng khi có
trẻ em vì rất dễ bị phỏng. Dù được đem ra bàn phục
vụ từ cách đó 15 phút nhưng nhiệt nóng của miếng đá
nướng này vẫn còn ở khoảng 200 độ (theo người phục
vụ nhắc nhở), nên nguy cơ gây phỏng cho trẻ em là rất
cao.
Với thịt bò, tôm – các bạn cũng nên cẩn thận vì nó rất dễ làm khô thịt nếu để trên đá quá lâu (khi thịt chín vừa ý, bạn nên đem xuống dĩa của mình chứ đừng cố để lại trên đá). Riêng món sườn cừu nướng (món này ngon kinh khủng) thì có thể để lâu một tí cho thịt cừu chín giòn sẽ ngon hơn (kinh nghiệm ăn món này là nhờ đầu bếp làm chín kỹ, khi đem ra chỉ cần tách thịt làm nóng mặt trong của miếng sườn là vừa ngon. Thịt cừu khi này sẽ vừa tan hết mỡ và giòn lớp thịt, ăn rất béo và ngon miệng).
Thịt cừu được cuốn thành khối tròn
Khách sẽ tự tách ra và tự nướng chín trên đá nóng theo ý thích
Ức vịt trái cây - món này lạ và ngon
Một thứ không thể không thử nữa của quán là món nước thảo mộc kiểu Deli, loại nước này được nấu theo công thức riêng của quán sáng chế nên rất ngon và không ở đâu giống được. Loại này nhìn giống rượu nho nhưng lại không có cồn, chỉ có vị thơm và ngọt của lá cỏ, màu nâu đỏ hấp dẫn. Một phần nước này là 60k (được đựng trong bình quả nho khá ấn tượng), có thể đổ ra được khoảng 6 ly như trong hình.
Nước thảo mộc của quán - món nhất định phải thử khi đến đây
Một người ăn ở đây có thể tốn khoảng 50k – 200k (ăn + uống), tùy theo món mình chọn. Những món ăn ngon ở đây mà bạn nên thử: tôm hùm baby, sườn cừu, sanwich bò, sanwich gà, pizza đại dương, mì Ý, soup vẹm, salad ức vịt... Đa số các món steak ở đây đều được đi kèm bánh mì bơ tỏi và khoai tây chiên nên một người ăn một phần là vừa đủ no chứ không thiếu.
Socola chiên giòn khá lạ miệng
Flan trên nóng dưới lạnh (vì được đốt cháy trên mặt)
Món xoài tráng miệng của quán
Quán nhỏ, chỉ khoảng chục cái bàn và khá đông vào cuối tuần nên đôi khi phải đợi bàn. Nhưng ngược lại, những ngày thường thì chỗ này khá vắng.