Bánh su kem thì đã quá quen thuộc, nhưng cái mới lạ, độc đáo làm lên sự khác biệt của Mihimihi chính là công thức làm bánh cùng công nghệ chuẩn Pháp, nguyên liệu được kỳ công lựa chọn và quan trọng nhất là cái tâm của những người làm bánh
Khác với lớp vỏ mềm và tròn thông thường, lớp vỏ bánh của Mihimihi được biến tấu với hình dáng dài vô cùng đặc biệt. Nếu độ giòn của các loại craquelin được tạo ra chủ yếu từ đường thì Mihimihi puff lại được tạo ra từ cách đánh riêng và hạnh nhân nghiền thủ công rải đều mặt bánh. Cắn từng miếng, bạn sẽ cảm nhận được lớp vỏ giòn rụm và thơm bùi cực kỳ mới lạ.
Với đặc trưng nhân chảy độc đáo của bánh Pháp, nhân bánh su kem MihiMihi cũng tạo nên trải nghiệm đầy mới lạ. Nếu không biết nhiều người sẽ lầm tưởng phần nhân bị quá chảy, không được đặc sánh như sukem truyền thống, tuy nhiên đây chính là nét riêng khiến bánh MihiMihi không mang đến cảm giác nhanh ngán khi thưởng thức. MihiMihi có tới tận 6 vị nhân: dâu, matcha, vanila, chocolate, xoài và sầu riêng cho các tín đồ su kem tha hồ chọn lựa.
Một gợi ý nho nhỏ đó là bạn nên thử vị kem xoài và sầu riêng cho mùa hè nắng nóng này, bởi ẩn sau lớp vỏ ngoài giòn rụm là lớp kem siêu mát lạnh và thơm mùi hoa quả tự nhiên, giúp bạn giải nhiệt nhanh chóng.
Ăn bánh đâu thể thiếu trà, Mihimihi giờ đây đã bổ sung thêm 6 vị trà hoa quả mới toanh: Claus lady tea/trà bưởi hồng, Yuzu lychee tea/trà chanh Nhật Bản, Summer kiwi apple tea/trà táo kiwi, Bollywood dance tea/trà xoài Ấn Độ, Peach tea/trà đào, Berry red tea/trà việt quất.
Đặc biệt nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi, Mihimihi dành tặng các tín đồ yêu thích su kem chương trình mua 2 tặng 1 diễn ra duy nhất trong 3 ngày 24/5 - 26/5.
Hãy tự mình khám phá món bánh su kem độc đáo, trà hoa quả mới mẻ trong lòng phố cổ tại số 10 Hàng Bông nhé!