Món spaghetti độc đáo vừa lạnh lại vừa ngọt

Maya, Theo Trí Thức Trẻ 06:19 07/09/2013

Phần "mỳ" ở đây được làm từ kem vani, nước dâu rưới lên trên để mô phỏng "sốt cà chua"…

Món tráng miệng độc đáo này thoạt nhìn trông không khác gì một đĩa mỳ Ý thông thường, nhưng có mùi vị hoàn toàn khác hẳn. Đáng ngạc nhiên hơn, nó đã được phát minh ra tại Đức từ thập niên 60. Người Đức gọi món này là "spaghettieis", và nếu có cơ hội đi du lịch châu Âu, bạn sẽ tìm thấy nó trong nhiều cửa hàng kem rải rác khắp các nước trong khu vực.

Món spaghetti độc đáo vừa lạnh lại vừa ngọt 1

Món spaghetti độc đáo vừa lạnh lại vừa ngọt 2

Món spaghetti độc đáo vừa lạnh lại vừa ngọt 3

Món spaghetti độc đáo vừa lạnh lại vừa ngọt 4

Món spaghetti độc đáo vừa lạnh lại vừa ngọt 5

Món spaghetti độc đáo vừa lạnh lại vừa ngọt 6