5 công thức ướp thịt bạn cần thử ngay trong mùa đông này

Pasta, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 07/12/2015

Quy trình ướp thịt nghe tuy cầu kỳ nhưng sẽ là yếu tố quyết định cho món ăn của bạn đấy!

 Sườn nướng là món ăn được ưa thích trong các buổi tiệc dã ngoại. Với công thức ướp sườn có bột nghệ tây và cà phê, món sườn nướng của chúng ta sẽ rất thơm và mềm đấy!

Xem thêm:


 Công thức ướp thịt này sẽ làm cho món gà rán có lớp sốt kẹo và đậm vị. Sau khi ướp xong, bạn lấy gà ra rán như bình thường, hoặc nếu thích, có thể nướng gà lên, trong lúc nướng liên tục phết đều sốt lên bề mặt món gà cho ngấm vị.


 Thịt kho thì hẳn là ai cũng quen thuộc rồi nhỉ! Bạn có thể ướp thịt kho với nước màu, hoặc tự tay làm đường kho thịt cho đảm bảo. 


 Bò bít tết hẳn là món ăn "đáng mơ ước" của rất nhiều người mê ẩm thực rồi nhỉ! Có rất nhiều công thức ướp cho bít tết ngon, từ đơn giản 2 nguyên liệu cho đến vô cùng cầu kỳ phức tạp. Công thức ướp thịt bít tết hôm nay có nguyên liệu khá "Tây" nhưng không phải là không phổ biến, bạn hoàn toàn có thể tự trổ tài làm một bữa bít tết "ngon hơn tiệm" để đãi cả nhà đấy!

Xem thêm:


 Vịt quay kiểu Bắc Kinh từ lâu đã là một món không thể bỏ qua cho các tín đồ ăn uống. Điều quan trọng khi làm vịt quay là phải có lớp da giòn và đậm vị, do đó, ngoài việc ướp thịt, trong lúc quay, bạn cũng cần liên tục quết sốt đều lên bề mặt để món vịt quay được hoàn hảo hơn.

Xem thêm:

Nguồn tham khảo: Savoury Day, Hoa Phan, Allrecipes, RecipeTinEats