Bước 1: - Bạn đánh tan trứng với đường và muối cho nổi bọt rồi đổ sữa vào trộn đều. |
|
Bước 2: - Tiếp đến là trộn đều hỗn hợp trên với bột mì rồi sau cùng mới cho bơ đun chảy vào trộn tiếp. |
|
Bước 3: - Cho hỗn hợp trứng vào nồi hấp. |
|
Bước 4: - Cứ 5', bạn mở nồi ra rồi dùng đũa đảo cho trứng tơi 1 lần. |
|
Bước 5: - Bạn làm đi làm lại như vậy khoảng 4 lần là trứng sẽ bông tơi. |
Bước 6: - Chia trứng thành các phần bằng nhau rồi vo thành viên tròn. |
|
Bước 7: - Cán mỏng phần bột vỏ bánh, cho nhân vào giữa rồi vo tròn lại. Sau đó, bạn để yên khoảng 30' cho bánh nở nhé! |
|
Bước 8: - Đem bánh đi hấp trong khoảng 15'. |