Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
|
- 280gr đường
- 100gr bột mì
- 120ml nước cam
- 125gr bơ
- Một chút xíu vỏ cam bào nhỏ | |
|
|
Đến phần hành động này: >:D<
|
Bước 1:
- Trộn đều bột mì, đường với nước cam. |
Bước 2:
- Đun chảy bơ rùi cho vào trộn cùng bột ở trên. Sau đó để hỗn hợp này vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 2 tiếng nhé! |
Bước 3:
- Cho bột vào túi bóp kem để thực hiện cho dễ nhá! Nếu không có túi thì cũng không sao... |
Bước 4:
- Chia đều bột vào khay có lót giấy thấm dầu nha!
Chú ý để bột cách xa nhau một chút nghen. |
Bước 5:
- Để lò ở 180 độ C rồi cho bánh vào nướng khoảng 10' |
Bước 6:
- Nhanh tay lấy bánh ra rùi đặt ngay lên cái cán hoặc cái cốc để tạo hình cong cong cho bánh ná! | |
Với công thức ở trên là bọn mình có khoảng 60 cái bánh đấy!
|
Đảm bảo là giòn tan lun! (Ảnh: Pal)
Măm măm với kem cũng ngon lắm đóa! (Ảnh: Pak) |